Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện thay cô trả tiền vi phạm hợp đồng

Sao star - Theo kenh14.vn

Có nguồn tin cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba đang đàm phán để kết thúc hợp đồng trước thời hạn với công ty Gia Hành và số tiền phải bồi thường không hề nhỏ chút nào.

Trước đó không lâu, "Mỹ nữ Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây "bão" trên mạng xã hội xứ Trung khi nhận cú "hattrick" lần đầu tiên trong lịch sử tại giải thưởng Kim Ưng. Nữ diễn viên đã nhận vô số "gạch đá" từ cư dân mạng vì đã vượt mặt những đàn chị thực lực như Tôn Lệ, Ân Đào, Lưu Đào, Viên Tuyền để trở thành Thị Hậu trong khi diễn xuất còn non kém. Im hơi lặng tiếng một thời gian, Địch Lệ Nhiệt Ba lại một lần nữa khiến cho netizen phải xôn xao với thông tin cô đang đàm phán để rời khỏi công ty quản lý Gia Hành và tiền vi phạm hợp đồng thì đã có "ông lớn" lo.

Trước đó "Đệ nhất paparazzi xứ Trung" – Trác Vỹ - đã từng tuyên bố Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng như bây giờ không chỉ nhờ có Dương Mịch nâng đỡ mà vì "sau lưng có kim chủ", có "cha nuôi" (cách gọi các vị đại gia sử dụng "quy tắc ngầm" với người nổi tiếng của Trung Quốc) chống lưng. Vì tên tuổi của vị đại gia này không được Trác Vỹ tiết lộ nên thông tin này vẫn khiến cho netizen nửa tin nửa ngờ.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện chi trả tiền khủng vi phạm hợp đồng - Ảnh 1.

Sau giải Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba đã im hơi lặng tiếng khá lâu.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện chi trả tiền khủng vi phạm hợp đồng - Ảnh 2.

Giờ đây, netizen đang xôn xao với thông tin cô sắp rời khỏi vòng tay của Gia Hành và đàn chị Dương Mịch nhờ sự giúp đỡ về tiền bạc của một "ông lớn" giấu tên

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện chi trả tiền khủng vi phạm hợp đồng - Ảnh 3.

Trước đó, Trác Vỹ đã từng tuyên bố Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng nhanh như vậy là nhờ thực hiện "quy tắc ngầm", "lấy tình đổi vai".

Giờ đây, có nguồn tin cho hay, Địch Lệ Nhiệt Ba đang đàm phán để chấm dứt hợp đồng với Gia Hành. Mặc dù 2 bên đã tiến hành đàm phãn trong vài tháng và có người chi tiền cho nàng "Hoa Tuyết Tân Cương" để bồi thường khoản vi phạm hợp đồng nhưng vẫn chưa giải quyết triệt để. Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đang là "Nhị tỷ" của Gia Hành, chỉ đứng sau Dương Mịch mà các nghệ sĩ khác như Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang, Trương Vân Long, Chúc Tự Đan lại thua xa Địch Lệ Nhiệt Ba về độ hot nên Gia Hành không muốn "buông tay" cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, Địch Lệ Nhiệt Ba đã ký hợp đồng với Gia Hành với kỳ hạn là 15 năm, hơn nữa cô cũng nhận được rất nhiều sự nâng đỡ từ phía công ty nên số tiền để "chuộc thân" của cô chắc chắn không hề là con số nhỏ. Điều này có thể cho thấy "ông lớn" sau lưng Địch Lệ Nhiệt Ba rất có thế lực và giàu có.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện chi trả tiền khủng vi phạm hợp đồng - Ảnh 4.

Số tiền mà Địch Lệ Nhiệt Ba phải bỏ ra để "chuộc thân" chắc chắn phải là một con số khổng lồ.

Ngoài ra, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng lần nữa gây bão dư luận khi được xác định sẽ tiếp nối vai trò của Hoàng Tử Thao khi vào vị trí "Host", vừa là MC vừa là huấn luyện viên cho chương trình ăn khách của Tencent: "Sáng tạo 101" mùa 2 (nguyên mẫu lấy từ "Produce 101" bản Hàn). Được biết, mùa này sẽ có khác biệt khá lớn so với mùa trước với phiên bản nam và các thí sinh sẽ là những thành viên trẻ đã debut đến từ các công ty lớn, mục đích của show là tạo ra một nhóm nhạc có thực lực mạnh.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện chi trả tiền khủng vi phạm hợp đồng - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba đã được xác nhận sẽ là Host của chương trình "Sáng tạo 101" mùa 2.

Trong khi các host của chương trình "sống còn" như Trương Nghệ Hưng của "Idol Producers" hay Hoàng Tử Thao của "Sáng tạo 101" đều là những người có kinh nghiệm, thực lực về hát, nhảy và được giới chuyên môn khẳng định thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại chỉ là một diễn viên có vài năm học múa dân tộc và từng nhận gạch với điệu nhảy "Despacito" quá mức rời rạc, nhàm chán. Sự tham gia của cô đã khiến cho netizen nghi ngờ cô không đủ tư cách để trở thành huấn luyện viên của chương trình và không thể đưa ra những hướng dân chuyên nghiệp, đúng đắn cho các thí sinh.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện chi trả tiền khủng vi phạm hợp đồng - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ về chương trình: "Khi xem chương trình, tôi cảm thấy có điểm chung với các thí sinh bởi vì tôi đã từ một vai diễn rất nhỏ cố gắng để có thể đứng ở đây"

Phản ứng của netizen: "Trời ơi, Tencent điên rồi! Sao lại để cho Địch Lệ Nhiệt Ba làm huấn luyện viên cho "Sáng tạo 101"? Cô ta biết hát hay biết nhảy vậy?", "Đúng là cái gì cũng dám nhận. Trước là Thị hậu Kim Ưng, giờ lại là host", "Sau Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba lại sắp phá tan một chương trình nữa hay sao?", "Đến lúc đấy thì ai dạy ai không biết, thí sinh có lẽ còn giỏi hơn cô ta", "Thị Hậu định chuyển hướng sang làm chương trình truyền hình à, chắc không dám khoe diễn xuất nữa nên mới thế chăng", "Có lẽ định kiếm một khoản lớn để rời khỏi Gia Hành đây mà",…

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện chi trả tiền khủng vi phạm hợp đồng - Ảnh 7.

"Tôi sẽ đem những cảm nhận chân thực nhất của mình chia sẻ cho mọi người, dùng sự nhiệt tình của mình làm cho các thí sinh cùng nhau trưởng thành" – Địch Lệ Nhiệt Ba nói.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện chi trả tiền khủng vi phạm hợp đồng - Ảnh 8.
Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện chi trả tiền khủng vi phạm hợp đồng - Ảnh 9.

Trong khi mùa đầu tiên của chương trình đã có hiệu ứng khá tốt với dàn hấn luyện viên chuyên nghiệp như Hồ Ngạn Bân, Trương Kiệt, Ella,… thì liệu Địch Lệ Nhiệt Ba có thực sự xứng đáng với vai trò này không?

Nguồn: Baidu, Baijiahao

Tin mới trong ngày

Video