Rò rỉ đoạn ghi âm của K-ICM: "Anh đang làm giám đốc công ty ICM. Mẹ anh lo cho anh hết nhưng anh có quyền quyết định tất cả mọi thứ trong công ty này"

Music - Theo kenh14.vn

Đoạn ghi âm được các fan chia sẻ trên mạng xã hội về lời chia sẻ của K-ICM khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Mới đây, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao và lan truyền đoạn clip ghi âm đoạn hội được cho là K-ICM trò chuyện với fan. Với khoảng 16 giây trong đoạn clip, nam producer khẳng định mình đang là giám đốc của công ty ICM nhưng cũng cho biết mẹ nuôi là người lo hết tất cả. Dù vậy, K-ICM không quên nhấn mạnh mình là người có quyền quyết định tất cả mọi việc của công ty và hy vọng các fan không can thiệp quá sâu vào chuyện công ty mình.

Đoạn hội thoại K-ICM khẳng định mình là giám đốc công ty ICM và có quyền quyết định tất cả

Cụ thể, trong đoạn clip, K-ICM chia sẻ như sau: "Hiện tại bây giờ anh đang làm giám đốc công ty ICM. Mẹ anh lo cho anh hết nhưng anh có quyền quyết định tất cả mọi thứ trong công ty này. Và công ty này là công ty của anh. Cho nên mọi người đừng can thiệp quá sâu vào nội dung trong công ty của anh". 

Rò rỉ đoạn ghi âm của K-ICM: Anh đang làm giám đốc công ty ICM. Mẹ anh lo cho anh hết nhưng anh có quyền quyết định tất cả mọi thứ trong công ty này - Ảnh 2.

K-ICM khuyên các fan không nên can thiệp vào việc của công ty do anh làm giám đốc.

Trước đó, sau khi các fan xôn xao việc kênh Youtube thuộc quyền sở hữu của K-ICM cũng như công ty ICM bị "bốc hơi", nam producer vẫn thoải mái đăng tải đoạn clip sản xuất sản phẩm mới. Điều này khiến nhiều người tin rằng, trước khi lên đường du học, K-ICM sẽ gửi tặng người hâm mộ một sản phẩm do anh tự tay "nhào nặn". Tuy nhiên việc kênh Youtube sở hữu nhiều video hàng chục triệu view của công ty ICM bỗng dưng "mất tích" vẫn là một ẩn số chưa có lời giải. 

Clip K-ICM làm nhạc được chia sẻ trên Instagram

Cũng cách đây ít ngày, K-ICM khiến công động mạng không khỏi bất ngờ khi "rinh" về chiếc xe hơi xịn. Với việc sinh năm 1999, anh chàng chỉ mới đang ở độ tuổi 20 nhưng đã là giám đốc của một công ty cũng như khối tài sản "không phải dạng vừa". Các fan cũng hy vọng sau khi đi du học trở về, K-ICM sẽ càng trở thành một producer tài năng hơn nữa trong thời gian tới. 

Rò rỉ đoạn ghi âm của K-ICM: Anh đang làm giám đốc công ty ICM. Mẹ anh lo cho anh hết nhưng anh có quyền quyết định tất cả mọi thứ trong công ty này - Ảnh 4.

K-ICM trong ngày tậu xe ô tô xịn dịp đầu năm mới.

Tin mới trong ngày

Video