Red Velvet gây tranh cãi vì tăng cân chóng mặt

Sao star - Theo kenh14.vn

Nhóm nhạc xinh đẹp nhà SM - Red Velvet - đã trở thành chủ đề bàn tán của người hâm mộ vì thân hình “phì nhiêu” rõ rệt.

Vốn luôn được biết đến là nhóm nhạc nữ với nhan sắc lung linh nhất nhì K-Pop, gần đây, Red Velvet lại khiến cư dân mạng "té ngửa" khi xuất hiện với thân hình và gương mặt "phát tướng" trông thấy. Cụ thể, Red Velvet đã góp mặt trong sự kiện bổ nhiệm Đại sứ thiện chí của Hiệp hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc. Mặc dù đây là một trọng trách đầy ý nghĩa mà nhóm được trao tặng, người hâm mộ lại dồn hết sự chú ý vào… vấn đề cân nặng của các cô nàng.

Một bài đăng trên trang mạng Pann đã khởi xướng chủ đề bình luận xoay quanh việc tăng cân của Red Velvet vào ngày 3/2 vừa qua. Trong đó, thành viên Wendy lại một lần nữa trở thành tâm điểm khi để lộ đôi chân ngắn và to. Cô nàng với đôi mắt cười dễ thương Joy cũng xuất hiện với gương mặt "phì nhiêu" trở lại, sau khi giảm cân thành công vào cuối năm ngoái. Cô nàng Seulgi vốn nổi tiếng với thân hình thon thả và gương mặt nhỏ nhắn cũng khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên với gương mặt tròn xoe, đầy đặn trông thấy hiện nay.

Red Velvet gây tranh cãi vì tăng cân chóng mặt - Ảnh 1.

Red Velvet tròn trịa tại sự kiện

Red Velvet gây tranh cãi vì tăng cân chóng mặt - Ảnh 2.

Red Velvet gây tranh cãi vì tăng cân chóng mặt - Ảnh 3.

Khuôn mặt đầy đặn với nọng cằm nhìn thấy rõ của Joy

Red Velvet gây tranh cãi vì tăng cân chóng mặt - Ảnh 4.

Red Velvet gây tranh cãi vì tăng cân chóng mặt - Ảnh 5.

Mặt của Seulgi cũng tròn trịa lên trông thấy

Red Velvet gây tranh cãi vì tăng cân chóng mặt - Ảnh 6.

Wendy là thành viên nhận được nhiều sự chú ý nhất của cư dân mạng với đôi chân to

Trước sự tăng cân rõ rệt và có phần kém sắc của Red Velvet, cư dân mạng để lại nhiều phản ứng trái chiều. Trong khi nhiều người hâm mộ tỏ ra thông cảm với các cô gái, vẫn có người để lại những lời đánh giá, soi xét cân nặng của họ:

1. [+308, -68] Họ hiện không quảng bá sản phẩm nên tăng cân một chút cũng có sao đâu… Làm sao mà đòi hỏi các nhóm nhạc nữ phải thon thả hết 365 ngày trong năm cơ chứ.

2. [+288, -119] Các fan của Red Velvet nói rằng ngoại hình không làm nên những người nghệ sỹ thực thụ, nhưng thật lòng thì nhan sắc là một yếu tố rất quan trọng đối với các nhóm nhạc thần tượng mà, nên việc quản lý hình thể không phải cũng là một phần của công việc hay sao? Mặc dù bạn không thể nói với những nghệ sỹ có khuôn mặt xấu xí rằng hãy đi thẩm mỹ đi, nhưng tôi nghĩ việc nói với những nghệ sỹ quá cân rằng hãy điều chỉnh cân nặng của mình không có gì là sai cả. Việc giảm béo có gì quá khó khăn đâu.

3. [+282, -122] Wendy trông còn phì nhiêu hơn cả Joy nữa…

4. [+154, -14] Người nổi tiếng thì không phải là người à? Cũng phải có lúc tăng cân chứ. Chính vì những người như tác giả đăng bài này mà nhiều nghệ sỹ nữ mất hoàn toàn tự tin và ngày càng ám ảnh về ngoại hình của mình thay vì trau dồi tài năng đấy.

5. [+139, -7] Ca sỹ thần tượng là một loại sản phẩm chắc? Là ma-nơ-canh của mấy người à? Thân hình của một người thì làm gì có tiêu chuẩn và cách để giữ cho muôn người như một. Có những người vốn nhỏ bé, có những người vốn cao to. Họ cũng có những đặc điểm thân hình riêng của bản thân mà. Người nổi tiếng thì cũng là người thường chứ có phải thần tiên gì đâu.

6. [+136, -26] Buồn cười thật đấy. Nếu nói rằng ca sỹ chỉ việc hát hay thì Yeri được vào nhóm vì lý do gì cơ chứ, rõ ràng là nhờ nhan sắc. Ngoài tài năng thì việc quản lý ngoại hình cũng trở thành một phần công việc của nghệ sỹ thần tượng rồi.

Red Velvet gây tranh cãi vì tăng cân chóng mặt - Ảnh 7.

Số lượng đồng tình và phản đối của bài đăng giống hệt nhau, cho thấy những luồng ý kiến hoàn toàn đối lập của cư dân mạng về thân hình của Red Velvet

Nguồn: Pann

Tin mới trong ngày

Video