6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Rap Việt mùa 3 tập 1, HLV Thái VG: 'Don't hợp', 'over hợp'

VieZ.vn - Trước khi Rap Việt mùa 3 tập 1 lên sóng, nhiều khán giả hoài nghi về khả năng sử dụng tiếng Việt của rapper Thái VG.

Đúng như dự đoán, Thái VG là huấn luyện viên kiệm lời nhất trong tập 1 của Rap Việt mùa 3. Tuy nhiên, anh vẫn có thể nghe hiểu những chia sẻ của các thí sinh, giám khảo và HLV khác. Dù không quá thành thạo nhưng Thái VG vẫn rất cố gắng sử dụng tiếng Việt trong những phần nhận xét của mình. 

Ở phần đầu chương trình, nam HLV thừa nhận: "Tôi không rành tiếng Việt mấy, có nhiều câu tôi không hiểu. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để chia sẻ những gì tôi có thể". 

rap viet mua 3 tap 1 hlv thai vg don t hop over hop - anh 0
Ngoài ra, anh cũng gây ấn tượng bởi sự chân thành, thẳng thắn. Nhiều khán giả cho rằng Thái VG nói ít nhưng chất lượng, không lòng vòng và đi thẳng vào vấn đề. Tiêu chí lựa chọn thí sinh của nam HLV này cũng rất rõ ràng. 

Như với Captain hay gung0cay, rapper Thái VG nhận xét đây là những thí sinh tiềm năng, rap hay, năng lượng tốt. Tuy nhiên, nam HLV thẳng thắn cho biết cách làm nhạc không phù hợp với mình, anh cũng không thể làm tốt nhất cho những thí sinh này nên quyết định không chọn. 

Sau tiết mục của Pháp Kiều, HLV Thái VG cũng giải thích rõ ràng về sự lựa chọn của mình: "Em bước ra mạnh mẽ và đầu tự tin, trong khoảnh khắc đó em làm anh cảm thấy em không phù hợp với anh. Nhưng anh vẫn muốn thử sức để giúp em hoàn thiện hơn"

rap viet mua 3 tap 1 hlv thai vg don t hop over hop - anh 0
Sau tập 1, HLV Thái VG được nhiều người nhắc đến trên mạng xã hội với câu slogan: "Không có hợp". 

Trong phần chia sẻ đầu chương trình, giám khảo Suboi chia sẻ về đàn anh: "Ở Việt Nam người ta nhìn anh Thái là một người anh cả thật sự. Nếu không có những bản của anh, ở đây không có nhạc rap và cũng không thể phát triển thành một chương trình như thế này". 

rap viet mua 3 tap 1 hlv thai vg don t hop over hop - anh 0
Hai thí sinh đầu tiên của đội HLV Thái VG là CADMIUM và VOLTAK. 

Nữ rapper nói thêm: "Anh Thái rất khiêm tốn. Anh không hiểu được vị trí của bản thân trong lòng các em nhỏ tại Việt Nam. Ở lần này, khi anh quay về, tôi muốn anh nhìn thấy được những gì anh đã bắt đầu.

Những rapper trẻ sau khi đủ điều kiện cho sự phát triển nhạc Rap thì cần thấy được vì sao những người đi trước họ Rap. Đây là điều cốt lõi và quan trọng nhất. Đó cũng là điều rất ý nghĩa với Suboi".

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộnc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất. Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ lên sóng vào 27/05/2023 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel và được xem sớm nhất trên siêu ứng dụng VieON.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm