"Rap Việt" hot thật đấy nhưng thí sinh nổi bật nhất tuần qua lại là của "King Of Rap"!

TV show - Theo kenh14.vn

Đây là thí sinh tham gia show Rap duy nhất có tiết mục góp mặt trong top 10 trending YouTube.

Hai TV show về Rap hot nhất năm 2020 "Rap Việt" và "King Of Rap" vừa lên sóng vào tối thứ 7 tuần qua đã ngay lập tức gây bão mạng xã hội. Sau khi tập đầu tiên phát sóng, cả 2 chương trình liên tục bị so sánh lẫn nhau vì ra mắt trùng thời điểm lại cùng một nội dung. Với hiệu ứng mạnh mẽ và thành tích khủng, "Rap Việt" hiện đang tạm dẫn trước đối thủ.

Tính đến thời điểm hiện tại, tập mở màn của "Rap Việt" vẫn đang bám trụ top 1 trending YouTube, trong khi đó "King Of Rap" thì ở vị trí thứ 4 khiêm tốn hơn.

Rap Việt hot thật đấy nhưng thí sinh nổi bật nhất tuần qua lại là của King Of Rap! - Ảnh 1.

"Rap Việt" đứng hạng 1 trong khi "King Of Rap" hạ cánh ở vị trí thứ 4

So thành tích của toàn tập thì "Rap Việt" đang thắng thế nhưng nếu phải chỉ ra một thí sinh hot nhất tuần qua thì vị trí này lại thuộc về "King Of Rap". Rapper HIEUTHUHAI (Trần Minh Hiếu) 21 tuổi đến từ TP. HCM khuấy động sân khấu ở tập 1 với ca khúc "Cua".

Kết quả, anh chàng đã nhận được 4 chọn tuyệt đối từ các HLV để bước tiếp vào vòng trong. Tiết mục của anh chàng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý với gần 3.5 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, HIEUTHUHAI cũng trở thành thí sinh duy nhất của 2 show Rap có mặt trong top 10 trending YouTube ở vị trí thứ 8.

King Of Rap: "Cua" - HIEUTHUHAI

Rap Việt hot thật đấy nhưng thí sinh nổi bật nhất tuần qua lại là của King Of Rap! - Ảnh 3.
Rap Việt hot thật đấy nhưng thí sinh nổi bật nhất tuần qua lại là của King Of Rap! - Ảnh 4.

HIEUTHUHAI khuấy đảo tập 1 "King Of Rap"

HIEUTHUHAI không chỉ thu hút khán giả với phần rap chất ngầu mà còn bởi ngoại hình điển trai, phong cách nam tính. Ngoài ra, thành công của HIEUTHUHAI cũng khá dễ hiểu khi "King Of Rap" đẩy mạnh phần trình diễn của từng thí sinh ngay sau đêm thi. Độ nóng của nam rapper cũng nhờ vậy được đà tăng vọt. Trong khi đó, "Rap Việt" lại muốn dồn view, tăng thành tích cho tập 1 full, mãi đến những ngày sau mới đăng tải tiết mục của dàn thí sinh.

Rap Việt hot thật đấy nhưng thí sinh nổi bật nhất tuần qua lại là của King Of Rap! - Ảnh 5.

Thí sinh duy nhất có tiết mục nằm trong top 10 trending YouTube với lượt view đáng mơ ước


Tin mới trong ngày

Video