Rầm rộ hình ảnh Park Bo Gum tái ngộ Song Joong Ki giữa nghi vấn ngoại tình và ly hôn 2000 tỷ, thực hư ra sao?

Sao star - Theo kenh14.vn

Một bức ảnh chụp Song Joong Ki đứng cạnh Park Bo Gum trên Twitter thôi mà gây xôn xao dư luận.

Mới đây, cư dân mạng được phen xôn xao khi một tài khoản đã đăng tải bức ảnh chụp Song Joong Ki đứng cạnh Park Bo Gum trên Twitter. 

Rất nhiều người hâm mộ của Song Joong Ki và Park Bo Gum vô cùng vui mừng trước thông tin này vì kể từ sau vụ ly hôn của Song Song, Park Bo Gum luôn bị đồn thổi là "người thứ ba". Đáng chú ý, cũng kể từ đó, cặp anh em thân như ruột thịt này không có bất cứ hoạt động chung hay cử chỉ thân mật nào với nhau.

Rầm rộ hình ảnh Park Bo Gum tái ngộ Song Joong Ki giữa nghi vấn ngoại tình và ly hôn 2000 tỷ, thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Tuy nhiên trên thực tế đây chỉ là bức ảnh được chụp trong quá khứ, và được một tài khoản là người hâm mộ của Park Bo Gum và Song Joong Ki đăng tải lại trên trang cá nhân.

Rầm rộ hình ảnh Park Bo Gum tái ngộ Song Joong Ki giữa nghi vấn ngoại tình và ly hôn 2000 tỷ, thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Hình ảnh gây xôn xao được tài khoản fan đăng lên MXH

Cụ thể, bức ảnh này được chụp vào ngày 12 tháng 6 năm 2016. Trước đó một ngày, Song Joong Ki đã tổ chức buổi fanmeeting tại Hong Kong trong chuỗi hoạt động quảng bá cho siêu phẩm "Hậu duệ Mặt Trời". 

Trong buổi fanmeeting này ngoài Song Joong Ki còn có sự góp mặt của Lee Kwang Soo. Do vậy nhiều người suy đoán Park Bo Gum cũng đến Hong Kong để phụ giúp cho hai người bạn, người anh em thân thiết của mình. Và một người hâm mộ đã chụp được khoảnh khắc Park Bo Gum ngồi đàn và Song Joong Ki hát theo trong hậu trường.

Song Joong Ki và Park Bo Gum từng là thành viên trong một nhóm bạn thân toàn những ngôi sao hạng A, đồng nghiệp chung một công ty quản lý, ngôi sao "Reply 1988" còn gọi Song Hye Kyo là chị dâu. Nhưng giờ đây, giữa bão tin đồn Park Bo Gum là "người thứ ba" trong vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, 2 nam diễn viên vẫn im lặng và không còn tương tác thân thiết trước công chúng. Dẫu vậy, những người hâm mộ của Song Joong Ki và Park Bo Gum luôn giữ niềm tin về mối quan hệ tốt đẹp của cả hai.

Rầm rộ hình ảnh Park Bo Gum tái ngộ Song Joong Ki giữa nghi vấn ngoại tình và ly hôn 2000 tỷ, thực hư ra sao? - Ảnh 5.

Nguồn: Koreastardaily, Twitter

Tin mới trong ngày

Video