Quỳnh Nga làm "Tuesday nguyên tắc” từ Về Nhà Đi Con tới Sinh Tử: Những người hay nói "đạo lí" thường đi làm tiểu tam?

Ciné - Theo kenh14.vn

Nghề nào cũng cần nguyên tắc, đến Tuesday còn có cả một đống slogan “quan điểm” rất rõ ràng từ không cướp chồng người đến chỉ mượn tạm lúc vợ người ta đi vắng cơ mà. Không tin cứ xem hai vai diễn mới nhất của Quỳnh Nga là rõ.

Quỳnh Nga là nữ diễn viên 9x từng được biết đến với vai diễn cá sấu chúa trong phim Lập Trình Cho Trái Tim. Vắng bóng đã lâu mới đây cô nàng có màn tái xuất màn ảnh VTV với vai trò tiểu tam trong hai bộ phim đình đám của năm Về Nhà Đi Con Sinh Tử. Sẽ không có gì đáng chú ý nếu như trong cả hai bộ phim nàng Tuesday không những phát ngôn tạo nên thương hiệu từ triết lí sâu sắc cho tới nguyên tắc đa chiều đều có đủ.

1. Nhã “Về Nhà Đi Con” - Nguyên tắc không bao giờ động vào đàn ông đã có chồng và cái kết

Về Nhà Đi Con là bộ phim gia đình gây sốt màn ảnh VTV năm 2019. Quỳnh Nga vào vai Nhã - một tiểu tam chính hiệu có nhan sắc có tiền tài và cả học vấn. Với mục đích trả thù tình xưa, Nhã quyết tâm làm tiểu tam, tiếp cận Vũ (Quốc Trường) nhằm phá hoại hạnh phúc và sự nghiệp của anh.

Quỳnh Nga - Tuesday nguyên tắc” từ Về Nhà Đi Con tới Sinh Tử: Những người hay nói đạo lí thường đi làm tiểu tam? - Ảnh 1.

Cũng sử dụng chiêu trò, mánh khóe, thủ đoạn như những “bạn nghề” khác, nhưng có vẻ đẳng cấp của tiểu tam Nhã có phần cáo già và nổi bật hơn. Nhã chiếm spotlight với những câu nói đậm chất triết lí, nguyên tắc thanh cao khiến người xem ban đầu còn nhầm tưởng cô nàng là người có tâm trong "ngành", ai ngờ đâu tất cả chỉ là giả dối.

Quỳnh Nga - Tuesday nguyên tắc” từ Về Nhà Đi Con tới Sinh Tử: Những người hay nói đạo lí thường đi làm tiểu tam? - Ảnh 2.

Nguyên tắc của chị đây rất rõ ràng, không bao giờ động vào đàn ông đã có gia đình

Quỳnh Nga - Tuesday nguyên tắc” từ Về Nhà Đi Con tới Sinh Tử: Những người hay nói đạo lí thường đi làm tiểu tam? - Ảnh 3.

Không tin vào tình yêu nên miễn nhiễm với những lời đường mật, nhưng là cộng sự “lên giường” thì lại cảm thấy rất dễ chịu

Quỳnh Nga - Tuesday nguyên tắc” từ Về Nhà Đi Con tới Sinh Tử: Những người hay nói đạo lí thường đi làm tiểu tam? - Ảnh 4.

Không cho phép ai xúc phạm đến danh dự của tôi, nhưng tôi lại có quyền đi cướp chồng người khác

2. Trinh “Sinh Tử” - Chỉ mượn tạm chồng người lúc vợ đi vắng mà thôi

Trong Sinh Tử, một mặt Trinh vừa là nhân tình của Trần Bạt (Chí Nhân) - Phó giám đốc sở kế hoạch, mặt khác cô cũng không quên mở rộng kinh doanh lên làm tú bà, nguồn cung cấp gái ngành cho Mai Hồng Vũ (Việt Anh) trong những phi vụ lo lót, chạy chọt.

Quỳnh Nga - Tuesday nguyên tắc” từ Về Nhà Đi Con tới Sinh Tử: Những người hay nói đạo lí thường đi làm tiểu tam? - Ảnh 5.

Quỳnh Nga tiếp tục đam mê với nghề tiểu tam nay còn kiêm cả gái ngành

Làm một lúc hai nghề, Trinh cũng không quên tạo nên thương hiệu riêng cho bản thân bằng những nguyên tắc và quan điểm khiến hội chị em phải trầm trồ. Trong tập 10 của bộ phim, khán giả lại được một dịp hết hồn, tưởng đâu Nhã nhập Trinh khi cô tiếp tục có những phát ngôn đậm tính nhân văn. Là phận tiểu tam quyến rũ chồng người, Trinh lại hùng hồn khẳng định: “Quan điểm của em rất rõ ràng, chỉ mượn tạm anh lúc người ta đi vắng, còn khi người ta về em sẽ trả nguyên đai nguyên kiện”.

Quỳnh Nga - Tuesday nguyên tắc” từ Về Nhà Đi Con tới Sinh Tử: Những người hay nói đạo lí thường đi làm tiểu tam? - Ảnh 6.

Quan điểm của Trinh khiến nhân tình Trần Bạt tỏ ra vô cùng trầm trồ và ngạc nhiên, chắc anh chàng đang thầm nghĩ mình đã vớ được một cô nhân tình vừa xinh đẹp, thông minh mà lại còn có "đạo đức nghề nghiệp"

Quỳnh Nga - Tuesday nguyên tắc” từ Về Nhà Đi Con tới Sinh Tử: Những người hay nói đạo lí thường đi làm tiểu tam? - Ảnh 7.

Bạt tin là thật, chắc là chưa xem “Về Nhà Đi Con” đây mà.

Quỳnh Nga - Tuesday nguyên tắc” từ Về Nhà Đi Con tới Sinh Tử: Những người hay nói đạo lí thường đi làm tiểu tam? - Ảnh 8.

Nguyên tắc làm nghề có phần điềm đạm và văn hóa hơn cô Nhã khi chỉ mượn chồng và hứa sẽ trả nguyên đai nguyên kiện.

Nguyên tắc nói thì dễ nhưng làm được hay không thì còn là cả một quá trình. Cứ lấy Nhã “Về Nhà Đi Con” mà làm gương, mở miệng câu nào cũng ra rả đạo lí thế mà hành động của Nhã lại đi ngược hoàn toàn. Nhã hết thả thính lẳng lơ rồi còn mạnh dạn lên giường với "chậu đã có bông". Trong Sinh Tử, những nguyên tắc sống của Nhã năm nào lại được nhập vào Trinh. Liệu Trinh có sống đúng với nguyên tắc đã đặt ra hay không? Câu trả lời sẽ có trong diễn biến những tập tiếp theo bộ phim Sinh Tử phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Trinh có làm đúng nguyên tắc của mình không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video