Quỳnh Nga hậu “cơi nới” vòng 1 thêm 15cm: Đã sexy lại càng sexy hơn, hiếm lắm mới kín cổng cao tường

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Vốn đã có vòng 1 nảy nở nhưng Quỳnh Nga vẫn thích cơi nới thêm một chút, nhờ thế mà cô diện đồ mới sexy hơn nữa.

Quỳnh Nga có lẽ là một trong các sao nữ hiếm hoi dám dũng cảm thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ, mà cụ thể là nâng ngực để có diện mạo hoàn hảo hơn. Không những cởi mở về chuyện can thiệp dao kéo, nữ diễn viên còn chia sẻ cụ thể rằng vòng 1 của mình đã tăng thêm 15cm so với trước. Vậy sau khi "cơi nới", phong cách của Quỳnh Nga có gì khác biệt hơn?

Quỳnh Nga từ trước khi nâng ngực đã là người có vòng một tương đối đầy đặn. Hồi đóng "Về nhà đi con", cô cũng hay diện những thiết kế sexy để tôn lên ưu điểm này. Ở thời điểm phim còn phát sóng, nhiều người đã thấy cô bốc lửa lắm rồi. Nhưng nếu so với lúc đóng "Sinh tử" và những sự kiện gần đây, bạn sẽ thấy cô Nhã hồi đó vẫn còn "tem tém" chán.

Sang tới "Sinh tử", cũng tức là khi đã phẫu thuật xong xuôi thì độ hở bạo của Quỳnh Nga còn tăng hơn gấp bội. Cô liên tục diện những item "bỏng mắt" hơn, vừa bó sát, vừa cắt cúp hiểm hóc. Và cũng phải công nhận, nhờ "cơi nới" thêm 15cm vòng một nên nhìn cô sexy hơn trước gấp 200%.

Không chỉ trong phim mà ở ngoài đời, Quỳnh Nga cũng ăn vận táo bạo hơn nhiều. Cô liên tục diện những kiểu áo váy trễ nải, như muốn ngầm khoe vòng một căng đầy hoàn hảo. So với việc mặc "tem tém" trước kia thì đây có thể coi là một bước tiến mới trong hành trình phong cách của Quỳnh Nga rồi đấy!

Tin mới trong ngày

Video