Quân A.P thay đổi hình tượng cực ngầu trong MV mới đậm chất drama, liệu có thể vượt qua thành công vang dội của bản hit debut?

Music - Theo kenh14.vn

Mới đây, Quân A.P đã chính thức tung MV "Còn gì đau hơn chữ đã từng" cho màn trở lại hoành tráng sau bản hit gây bão "Ai là người thương em" cách đây không lâu.

Chàng tân binh điển trai Quân A.P đã chính thức trở lại vào ngày 9/10 với MV "Còn gì đau hơn chữ đã từng". Đây là lần trở lại đầu tiên của Quân A.P sau khi debut thành công với bản hit gây bão "Ai là người thương em" cách đây không lâu. MV "Còn gì đau hơn chữ đã từng" với thời lượng 11 phút như 1 phim ngắn đậm chất điện ảnh.

MV "Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng" - Quân A.P  

Nội dung MV "Còn gì đau hơn chữ đã từng" chủ yếu xoay quanh về Quân và Nhã là tổ chức xã đoàn, cả hai cùng thực hiện nhiệm vụ thanh toán 1 nhân vật cộm cán, sau đó Quân giải cứu một cô gái không nương tựa về nhà mình, nhưng Quân không hề biết được cô gái mình cứu chính là con gái mà nhân vật cộm cán mà Quân đã từng thanh toán, mọi việc được sắp đặt của cô gái giả vờ bị cướp để cho Quân cứu mình và trả thù cho người cha mình. Cuối MV là cảnh cô gái vừa thương vừa căm hận chĩa súng vào Quân, còn Quân thì nhắm mắt phó mặc để nhận sự báo thù của người mình yêu.

Quân A.P thay đổi hình tượng cực ngầu trong MV mới đậm chất drama, liệu có thể vượt qua thành công vang dội của bản hit debut? - Ảnh 2.
Quân A.P thay đổi hình tượng cực ngầu trong MV mới đậm chất drama, liệu có thể vượt qua thành công vang dội của bản hit debut? - Ảnh 3.

"Còn gì đau hơn chữ đã từng" là MV đậm chất drama, xoay quanh 2 nhân vật chính Quân và Nhã.

Đây cũng có thể là một bản hit hoàn toàn khác khi tạo hình của nam ca sĩ có sự "lột xác" ngoạn mục. Từ trang phục đã cho thấy một tạo hình nam tính, cực ngầu và cũng không kém phần điển trai và hứa hẹn là MV với nhiều câu chuyện đầy drama.

Quân A.P thay đổi hình tượng cực ngầu trong MV mới đậm chất drama, liệu có thể vượt qua thành công vang dội của bản hit debut? - Ảnh 4.

Quân A.P xuất hiện cực ngầu và điển trai trong MV.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá MV mới của Quân A.P như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video