Quá mê Sơn Tùng M-TP, cộng đồng Sky đua nhau "quay lại" try hard Free Fire

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Màn hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và Free Fire không chỉ khiến game thủ nước nhà háo hức mà còn được các Sky ủng hộ hết mình.

Ngày 25/1 vừa qua, Sơn Tùng M-TPFree Fire đã chính thức công bố màn hợp tác bất ngờ của mình. Theo đó, nam ca sĩ người Thái Bình sẽ là nhân vật mới trong tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire với tên gọi Skyler. Sơn Tùng M-TP cũng chính là người Việt Nam đầu tiên trở thành nhân vật của Free Fire sau rất nhiều cái tên đình đám thế giới: Cristiano Ronaldo, DJ Alok, DJ KSHMR...

Ủng hộ Sơn Tùng M-TP, cộng đồng Sky bảo nhau quay lại try hard Free Fire - Ảnh 1.

Skyler sẽ là nhân vật Việt Nam đầu tiên trong Free Fire

Mới đây nhất, Sơn Tùng M-TP tiếp tục đăng tải đoạn teaser ngắn hé lộ thời điểm chính thức ra mắt ca khúc mới nhất với chủ đề là nhân vật của chính mình trong game. Vào lúc 20h20 ngày 28/1/2021 sẽ là lúc mà ca khúc Skyler chính thức ra mắt và được công chiếu trên YouTube của anh. Ngoài ra, buổi họp báo hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và Free Fire sẽ diễn ra trước đó 1 ngày (27/1).

FREE FIRE x SƠN TÙNG M-TP | 'SKYLER' THEME SONG | TEASER

Trước những thông tin sốt dẻo trên, cộng đồng game thủ nước nhà, nhất là các fan của Free Fire đang vô cùng háo hức đón chờ. Không chỉ vậy, cộng đồng Sky của Sơn Tùng M-TP cũng nhiệt tình ủng hộ cho màn hợp tác trước nay chưa từng có.

Ủng hộ Sơn Tùng M-TP, cộng đồng Sky bảo nhau quay lại try hard Free Fire - Ảnh 3.

Nhiều Sky đã nghỉ game muốn quay lại, người chưa biết thì còn tìm người dạy chơi Free Fire

Ủng hộ Sơn Tùng M-TP, cộng đồng Sky bảo nhau quay lại try hard Free Fire - Ảnh 4.

Sức hút của Sơn Tùng vẫn cực khủng và không hề suy giảm

Có được sự ủng hộ từ cộng đồng Sky hùng hậu và rất nhiều game thủ nước nhà, màn hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và Free Fire chắc hẳn sẽ rất triển vọng. Biết đâu Skyler sẽ trở thành nhân vật được yêu thích nhất trên toàn cầu như những gì mà Alok (DJ Alok) hay Chrono (Cristiano Ronaldo) đã làm được thì sao?

Nhưng đó là chuyện của tương lai, còn bây giờ thì có lẽ cần chờ những hé lộ từ phía Sơn Tùng và Free Fire mới có thể biết được.

Ảnh: Internet

Tin mới trong ngày

Video