Quá khứ là nhóm nhạc vô danh, BTS từng nghĩ… mình bị lừa khi nhận giải tân binh và Daesang đầu tiên khiến fan nhói lòng

Music - Theo kenh14.vn

Xuất phát điểm của BTS là một nhóm nhạc vô danh, đến từ công ty không tên tuổi nên họ từng không thể tin vào mắt mình khi được xướng tên, nhận những giải thưởng âm nhạc cao quý đầu tiên trong sự nghiệp.

Mới đây, BTS đã tung video hậu trường ghi lại cảnh cả nhóm tham dự và biểu diễn tại lễ trao giải Melon Music Awards (MMA 2019). Đó là một ngày vui với 7 chàng trai nhà Big Hit vì họ đã đem về tới 8 giải thưởng, "all kill" toàn bộ Daesang.

Tuy nhiên, sau khi nghe lại lời phát biểu của trưởng nhóm RM trong lúc lên nhận giải, nhiều fan đã không nén nổi sự xúc động khi anh tiết lộ BTS từng nghĩ những giải thưởng danh giá đầu tiên họ nhận được trong sự nghiệp là… trò chơi khăm người khác dành cho cả nhóm.

RM gây bất ngờ khi tiết lộ BTS từng nghĩ họ bị chơi khăm tại MMA năm 2013 và 2016

Trong bài phát biểu tại MMA 2019, RM đã nhắc đến 2 lễ trao giải đáng nhớ đối với BTS là MMA diễn ra vào năm 2013 và 2016. Anh cho biết: "Các bạn đều nhớ tới MMA 2013 chứ? Lúc đó chúng mình đã thắng giải Nghệ sĩ mới của năm và nghĩ đó là trò chơi khăm vì họ gọi tên chúng mình. Chúng mình lại nhận giải Album của năm vào năm 2016, và lại tiếp tục nghĩ rằng đó là cú lừa vì họ đã nhắc đến "Wings". Và giờ là năm 2019. Quả là 3, 6, 9. Chúng mình đang dần tiến đến điểm kết thúc của thập kỉ mà chúng mình ra mắt. 7 người chúng mình, đã có kinh nghiệm 7 năm".

Khi mới ra mắt, BTS là nhóm nhạc không mấy tiếng tăm, lại đến từ công ty nhỏ. Do đó nhóm đã nghĩ rằng họ bị chơi khăm khi nhận danh hiệu "Nghệ sĩ mới của năm" - giải thưởng cao quý đầu tiên BTS nhận được trong sự nghiệp. Trong video hậu trường MMA 2013, các chàng trai đã chạy dọc hành lang ở hậu trường vì quá phấn khích trước niềm vui vượt ngoài sức tưởng tượng của mình.

BTS nhận giải Nghệ sĩ mới của năm tại MMA 2013

Các chàng trai chạy nhảy, phấn khích vì giải thưởng ngoài mong đợi

Tại lễ trao giải MMA sau đó 3 năm, BTS dường như không tin vào tai mình khi họ được xướng tên cho danh hiệu Daesang "Album của năm". BTS không giấu nổi vẻ kinh ngạc và bật khóc trên sân khấu vì chưa từng nghĩ có ngày họ sẽ nhận được giải thưởng lớn nhất. Đây cũng là Daesang đầu tiên của 7 chàng trai, qua đó mở ra bước ngoặt trong sự nghiệp của BTS.

BTS sửng sốt khi là chủ nhân giải Daesang tại MMA 2016

j-hope, Jin bật khóc vì xúc động

Chia sẻ của RM mới thấy BTS đã tiến xa thế nào trong 7 năm qua. Mới ngày nào các chàng trai còn sợ rằng mình bị chơi khăm, nhưng nay họ đã đường đường chính chính cầm trong tay những chiếc cúp danh giá – phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt thời gian qua của cả nhóm.

Cảnh hậu trường của BTS tại MMA 2019

Nguồn tham khảo: KB

Tin mới trong ngày

Video