ProE - "Người chơi hệ support" nhưng trình thả thính cũng cực đỉnh, nhan sắc của nàng hotgirl lại là tâm điểm chú ý!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Chẳng biết là đùa hay thật nhưng phải công nhận trình độ thả thính của ProE đã ở một tầm cao mới rồi đấy nhé!

Đầu tàu giúp Team Flash thăng hoa cùng những chiến thuật cực dị tại AIC 2020 không ai khác chính là ProE. Anh chàng này đã sử dụng rất nhiều những vị tướng độc đáo: Valhein, Volkath, Ignis... để đi trợ thủ và lần lượt đánh bại nhiều đối thủ sừng sỏ. Thực sự, ProE đang tạo ra một meta mới cho Liên Quân, meta đó chính là bất cứ vị tướng nào cũng có thể chơi trợ thủ.

ProE - Người chơi hệ support nhưng trình thả thính cũng cực đỉnh, nhan sắc của nàng hotgirl lại là tâm điểm chú ý! - Ảnh 1.

Nhưng không chỉ đỉnh cao trong game và giải đấu, ProE còn là một "người chơi hệ thả thính" vô cùng đẳng cấp. Nếu chưa tin thì hãy xem những bình luận của anh chàng này trước gái xinh đi nhé!

ProE - Người chơi hệ support nhưng trình thả thính cũng cực đỉnh, nhan sắc của nàng hotgirl lại là tâm điểm chú ý! - Ảnh 2.

Cứ tưởng là người chơi hệ support nhưng hóa ra lại là người chơi hệ thả thính

ProE - Người chơi hệ support nhưng trình thả thính cũng cực đỉnh, nhan sắc của nàng hotgirl lại là tâm điểm chú ý! - Ảnh 3.

Có lẽ "người chơi hệ thả thính" ProE có lẽ cũng nên để dành những câu nói đi vào lòng người lại để toàn tâm toàn ý hướng đến mục tiêu cao nhất

Còn về phía cô nàng kia dù vẫn chưa biết có đúng là "bạn đời" như những gì mà ProE nói không nhưng cũng là người sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Bảo sao mà ProE đợt này lại thả thính "dẻo" đến vậy!

ProE - Người chơi hệ support nhưng trình thả thính cũng cực đỉnh, nhan sắc của nàng hotgirl lại là tâm điểm chú ý! - Ảnh 4.
ProE - Người chơi hệ support nhưng trình thả thính cũng cực đỉnh, nhan sắc của nàng hotgirl lại là tâm điểm chú ý! - Ảnh 5.
ProE - Người chơi hệ support nhưng trình thả thính cũng cực đỉnh, nhan sắc của nàng hotgirl lại là tâm điểm chú ý! - Ảnh 6.
ProE - Người chơi hệ support nhưng trình thả thính cũng cực đỉnh, nhan sắc của nàng hotgirl lại là tâm điểm chú ý! - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

ProE - Người chơi hệ support nhưng trình thả thính cũng cực đỉnh, nhan sắc của nàng hotgirl lại là tâm điểm chú ý! - Ảnh 8.

Tin nổi bật

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video