Preview Những Ngày Không Quên tập 5: Tomboiloichoi nghệt mặt vì bị Xính Lao đòi "mang cô dâu về cho bố", ủa chị Thư?

Ciné - Theo kenh14.vn

Màn cà khịa qua lại của hai chị em Dương Xoăn - Thư Xính Lao trong preview tập 5 Những Ngày Không Quên khiến khán giả phải cười bò.

Ở preview tập 5 của Những Ngày Không Quên, sau khi bị "bế lên đồn" vì tung tin đồn nhảm mùa covid-19, cô Xuyến dường như đã bắt đầu có biểu hiện hối cải. Trở về với công việc thường nhật tại siêu thị, cô ấy dần trở nên kín tiếng và cẩn trọng tuyệt đối với từng phát ngôn của mình. Điều này khiến cả ông Sơn (NSND Trung Anh) lẫn Thư Xính Lao (Bảo Thanh) phải bất ngờ toàn tập.

Preview Những Ngày Không Quên tập 5: Tomboiloichoi nghệt mặt vì bị Xính Lao đòi mang cô dâu về cho bố, ủa chị Thư? - Ảnh 1.

Vì quá xấu hổ, cô Xuyến phải nhận mình là Xao - em gái của Xuyến

Preview Những Ngày Không Quên tập 5: Tomboiloichoi nghệt mặt vì bị Xính Lao đòi mang cô dâu về cho bố, ủa chị Thư? - Ảnh 2.

Cô Xuyến nhiều chuyện thường ngày biến đâu mất rồi

Preview Những Ngày Không Quên tập 5: Tomboiloichoi nghệt mặt vì bị Xính Lao đòi mang cô dâu về cho bố, ủa chị Thư? - Ảnh 3.

Giờ chỉ còn cô Xao ít nói, hiểu chuyện ở đây thôi nhé!

Preview Những Ngày Không Quên tập 5: Tomboiloichoi nghệt mặt vì bị Xính Lao đòi mang cô dâu về cho bố, ủa chị Thư? - Ảnh 4.

Không sao đâu cô, quay đầu là bờ mà!

Nhân vật thứ 2 có nguy cơ bị "bế lên đồn" như cô Xuyến chính là ông Bá (NSƯT Tiến Quang). Vì không muốn con gái phải hủy hôn lần 2, ông đã bất chấp lệnh cấm mà đòi bằng được ông thông gia phải theo ý mình. Lạ lẫm ở chỗ, ông Bá lấy lí do rằng bởi thế giới đang có nguy cơ bị hủy diệt vì dịch nên đám cưới càng phải diễn ra để còn... duy trì nòi giống.

Preview Những Ngày Không Quên tập 5: Tomboiloichoi nghệt mặt vì bị Xính Lao đòi mang cô dâu về cho bố, ủa chị Thư? - Ảnh 5.

Dịch bệnh thế này cưới xin gì ông Bá ơi!

Preview Những Ngày Không Quên tập 5: Tomboiloichoi nghệt mặt vì bị Xính Lao đòi mang cô dâu về cho bố, ủa chị Thư? - Ảnh 6.

Sao lại không chứ, càng dịch bệnh thì càng phải cưới ấy chứ!

Tâm điểm của preview tập 5 nằm ở câu nói đùa của Thư dành cho cô em gái Tomboiloichoi Ánh Dương (Bảo Hân). Khi Dương cà khịa với bố về cuộc sống hạnh phúc viên mãn của hai người chị gái, cô nàng đã bị Thư dội một gáo nước lạnh vào đầu: "Giờ cả nhà chỉ chờ mỗi mình mày mang cô dâu về thôi!". Ơ sao lại là cô dâu, chị Thư cũng kì lắm à nghen.

Preview Những Ngày Không Quên tập 5: Tomboiloichoi nghệt mặt vì bị Xính Lao đòi mang cô dâu về cho bố, ủa chị Thư? - Ảnh 7.

Nhất bố rồi, có hai cô con gái đem về cho hai anh con rể "oách xà lách"!

Preview Những Ngày Không Quên tập 5: Tomboiloichoi nghệt mặt vì bị Xính Lao đòi mang cô dâu về cho bố, ủa chị Thư? - Ảnh 8.

Ủa không lẽ em là con trai bố?

Preview Những Ngày Không Quên tập 5: Tomboiloichoi nghệt mặt vì bị Xính Lao đòi mang cô dâu về cho bố, ủa chị Thư? - Ảnh 9.

Nếu vậy thì mang con dâu về cho bố xem nào!

Preview Những Ngày Không Quên tập 5: Tomboiloichoi nghệt mặt vì bị Xính Lao đòi mang cô dâu về cho bố, ủa chị Thư? - Ảnh 10.

Con dâu tương lai của bố Sơn chắc không phải Bảo nhà mình đâu chứ!

Đón xem những tập tiếp theo của Những Ngày Không Quên, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Tin mới trong ngày

Video