Plot twist cực căng: Vừa chối đây đẩy, cặp đôi phụ của Hạ Cánh Nơi Anh đã bị Dispatch tung luôn cả chùm ảnh hẹn hò

Sao star - Theo kenh14.vn

Như vậy, bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh đã có đến 2 cặp đôi bước từ màn ảnh ra đời thật.

Vào sáng nay (8/4), dân tình không khỏi bất ngờ trước thông tin cặp đôi phụ Hạ Cánh Nơi Anh Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun hẹn hò. Rất nhanh chóng, cả 2 công ty quản lý đã lên tiếng phủ nhận làm netizen chưng hửng.

Thế nhưng "trùm cuối" Dispatch đã ra tay. Ngay sau khi cặp đôi phủ nhận, Dispatch đã tung ảnh Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun hẹn hò và tiết lộ 2 diễn viên đã bên nhau được 1 năm. Cặp đôi lần đầu hợp tác với nhau trên màn ảnh vào năm 2016, gặp lại tại Hạ Cánh Nơi Anh và phát triển mối quan hệ kể từ đó.

Plot twist cực căng: Vừa chối đây đẩy, cặp đôi phụ của Hạ Cánh Nơi Anh đã bị Dispatch tung luôn cả chùm ảnh hẹn hò - Ảnh 2.

Vừa chối đây đẩy chuyện hẹn hò, Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun đã bị Dispatch tung luôn loạt ảnh hẹn hò

Theo Dispatch, địa điểm hẹn hò yêu thích của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh là ở nhà riêng của nhau. Nam tài tử Kim Jung Hyun còn chuyển nhà về khu Seongdong-gu, chỉ cách nhà bạn gái 10 phút lái xe. Dispatch đã "săn" được ảnh cặp đôi hẹn hò tại nhà nhau rất nhiều lần. Kim Jung Hyun luôn đi trước và Seo Ji Hye theo sau. 

2 diễn viên cũng có 1 buổi hẹn hò ở ngoại ô Seoul. Vào thời điểm đó, Seo Ji Hye đảm nhận việc lái xe. Những người bạn thân của cặp đôi cho biết họ luôn dành thời gian rảnh để hẹn hò và vun đắp tình cảm, chẳng hạn như đón sinh nhật cùng nhau. Nguồn tin thân cận cũng cho biết Kim Jung Hyun đa trải qua 1 khoảng thời gian khó khăn vì những vấn đề cá nhân, sau khi gặp Seo Ji Hye thì anh hoàn toàn bị đắm chìm vào tình yêu với cô.

Plot twist cực căng: Vừa chối đây đẩy, cặp đôi phụ của Hạ Cánh Nơi Anh đã bị Dispatch tung luôn cả chùm ảnh hẹn hò - Ảnh 3.
Plot twist cực căng: Vừa chối đây đẩy, cặp đôi phụ của Hạ Cánh Nơi Anh đã bị Dispatch tung luôn cả chùm ảnh hẹn hò - Ảnh 4.

Cặp đôi bị Dispatch bắt gặp hẹn hò tại nhà riêng rất nhiều lần

Plot twist cực căng: Vừa chối đây đẩy, cặp đôi phụ của Hạ Cánh Nơi Anh đã bị Dispatch tung luôn cả chùm ảnh hẹn hò - Ảnh 5.

Lúc nào Kim Jung Hyun cũng đi trước và Seo Ji Hye theo sau

Seo Ji Hye sinh năm 1984 và Kim Jung Hyun sinh năm 1990, khoảng cách của cặp đôi chị em lên đến 6 tuổi. Việc Dispatch tung ảnh hẹn hò của cặp đôi vừa khiến dân tình phấn khích nhưng cũng rùng mình không kém vì hóa ra tờ báo "hung thần" này đã nắm được bằng chứng từ lâu và chỉ tung vào thời điểm thích hợp. 

Trong phim, nàng tiểu thư tài phiệt Triều Tiên và kẻ lừa đảo Hàn Quốc "âm dương cách biệt", chia đôi ngả nhưng ở ngoài đời, Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun đã viết tiếp câu chuyện tình còn dang dở. Như vậy, cả 2 cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh đã đều "phim giả tình thật", nên duyên ngoài đời thật. Trước đó, vào ngày 1/1 năm nay, Dispatch cũng đã "khui" Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò làm người hâm mộ phát sốt.

Plot twist cực căng: Vừa chối đây đẩy, cặp đôi phụ của Hạ Cánh Nơi Anh đã bị Dispatch tung luôn cả chùm ảnh hẹn hò - Ảnh 6.

Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun là cặp đôi tiếp theo của Hạ Cánh Nơi Anh hẹn hò...

Plot twist cực căng: Vừa chối đây đẩy, cặp đôi phụ của Hạ Cánh Nơi Anh đã bị Dispatch tung luôn cả chùm ảnh hẹn hò - Ảnh 7.

... sau Hyun Bin - Son Ye Jin

Dù vậy, sau khi những hình ảnh bằng chứng rõ rành rành được tung ra, công ty quản lý của Seo Ji Hye vẫn tiếp tục phủ nhận tin cả 2 hẹn hò. Culture Depot cho biết thực chất 2 diễn viên đang bàn luận về chuyện Kim Jung Hyun sẽ chuyển đến chung công ty quản lý: "Cả 2 chỉ là chị em thân thiết. Khu Seongdong-gu có rất nhiều người nổi tiếng sinh sống. Vì họ sống gần nhau và do ảnh hưởng của dịch bệnh nên họ nghĩ gặp ở nhà sẽ tốt hơn bên ngoài. Họ chỉ đang thảo luận về chuyện công ty quản lý". 

Tờ Ilgan Sports cũng hé lộ Kim Jung Hyun đang đàm phán gia nhập Culture Depot - công ty quản lý của Seo Ji Hye sau khi hết hạn hợp đồng với công ty hiện tại.

Nguồn: Dispatch

Tin mới trong ngày

Video