Phỏng vấn đặc biệt: Sau 1 năm, Minh Tú hé lộ nhiều điều về clip xỉu, cãi nhau... tại "Next Top châu Á"

TV show - Theo kenh14.vn

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Minh Tú sau 1 năm trở thành Á quân "Asia's Next Top Model".

Đúng vào ngày 28/6 cách đây tròn 1 năm, một gương mặt đại diện cho Việt Nam đã làm nên lịch sử khi lọt vào top 3 "Asia's Next Top Model 2017" và dừng chân ở ngôi Á quân, đó chính là người mẫu Minh Tú.

Tại sao lại nói thành tích của Minh Tú làm nên lịch sử? Bởi 4 đại diện Việt Nam trước đó chưa ai từng vào sâu quá top 8 chứ đừng mơ đến ngôi vị Á quân. Trong khi đó, Minh Tú đã mang về cho mình 2 tuần đứng nhất và rất nhiều tuần đứng nhì, cuối cùng là ẵm trọn luôn ngôi Á quân.

Minh Tú chia sẻ sau 1 năm tham gia "Asia's Next Top Model"

Trở lại để ôn về những kỷ niệm sau 1 năm tham gia cuộc thi, Minh Tú không khỏi bồi hồi thậm chí hơi xấu hổ khi xem lại khoảnh khắc té xỉu ngay tập đầu tiên. Về số điểm 4.5 gây tranh cãi của Hoa hậu Pia, nữ người mẫu cho rằng lúc ở trong phòng loại thì không biết số điểm là bao nhiêu, chỉ đến khi xem lại thì mới biết nhưng cô thấy vấn đề này cũng bình thường và nằm trong kế hoạch của Minh Tú: ở những chặng đầu thì giữ sức để bung xõa ở chặng cuối.

Minh Tú cũng chia sẻ thêm về mối quan hệ với Clara, Layla và Quán quân Maureen. Sau khi có trận cãi nhau căng thẳng với Clara, phải mất một khoảng thời gian khá lâu thì cả hai mới nói chuyện lại với nhau dù vẫn còn xa cách. Minh Tú còn tiết lộ cô và Clara ở ngoài còn cãi nhau dữ hơn chứ không chỉ như trên truyền hình.

Về người bạn thân nhất nhà chung - Layla, Minh Tú không biết có phải chương trình cố tình tạo drama hay không mà khi cô đứng nhất thì Layla phải ra về. Tuy Layla hiện tại rất thành công ở thị trường quốc tế nhưng Minh Tú không hề cảm thấy ghen tỵ, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Đối với Quán quân Maureen, Minh Tú chưa bao giờ coi thí sinh Philippines này là đối thủ của mình, kể cả khi thực hiện xong 2 phần thi trong đêm chung kết, cô đã nghĩ mình không thể thắng nhưng đã dự đoán Shikin đăng quang. Cuối cùng Maureen chiến thắng thì 2 Á quân vẫn vỗ tay chúc mừng và Minh Tú vẫn luôn nghĩ mình là người chiến thắng tại "Asia's Next Top Model".

Dù đã hi vọng Minh Tú có thể bật mí một chút xíu về vai trò của mình tại mùa giải mới nhưng cô vẫn kiên quyết giữ bí mật và gửi lời chúc may mắn đến đại diện Việt Nam năm nay, đừng coi thành tích của Minh Tú ở mùa giải trước làm rào cản vì đó chỉ là chuyện quá khứ, quan trọng là sự thể hiện của bản thân tại mùa giải mới. Cuối cùng, Minh Tú hẹn gặp mọi người vào ngày 22 tháng 8 - đó là thời điểm "Asia's Next Top Model 2018" lên sóng.

Tin mới trong ngày

Video