Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ từ chức sau nghi vấn mua dâm ở khách sạn

Sport - Theo kenh14.vn

Gửi đơn từ chức tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ đồng thời cũng rút khỏi cuộc đua tại Đại hội VIII.

Như đã đưa tin, khuya ngày 24/5, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM (PC45) phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành quận 1 đã kiểm tra hành chính lưu trú một khách sạn trên địa bàn Quận 1.

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ từ chức sau nghi vấn mua dâm ở khách sạn - Ảnh 1.

Trong phòng của một khách sạn, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ bị phát hiện ở chung với một cô gái có tên là N.N.N.T (24 tuổi) không khai báo tạm trú. Ông Nguyễn Xuân Gụ tự khai từng có quan hệ với cô T.

Sau đó, những bức ảnh được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội đã tạo ra những luồng ý kiến tiêu cực, làm ảnh hưởng tới uy tín của VFF. Liên đoàn bóng đá Việt Nam sau đó đã ra thông cáo khẳng định không cử ông Gụ vào TP.HCM công tác.

Theo lời Trưởng ban kiểm tra VFF Nguyễn Nam Hùng, BCH VFF có thể sẽ tiến hành họp bất thường xem xét lý do của vụ việc, bởi nó làm tổn hại tới uy tín của tổ chức cao nhất điều hành bóng đá Việt Nam.

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ từ chức sau nghi vấn mua dâm ở khách sạn - Ảnh 2.

VFF cho ông Nguyễn Xuân Gụ thời hạn đến ngày 30/5 để giải trình, để có thể làm cơ sở đưa ra quyết định kỷ luật. Nhưng trong sang nay, ông Nguyễn Xuân Gụ đã nộp đơn từ chức lên VFF.

Ngoài ra, ông Nguyễn Xuân Gụ cũng đồng thời rút tên khỏi cuộc đua tranh vào chức Phó chủ tịch truyền thông VFF khóa VIII. Như vậy, chỉ còn 6 ứng cử viên tranh chức Phó chủ tịch phụ trách truyền thông VFF khóa VIII.

Lãnh đạo VFF xác nhận đã nhận được đơn từ chức của ông Nguyễn Xuân Gụ, nhưng BCH VFF sẽ phải họp để quyết định có đồng ý cho ông Nguyễn Xuân Gụ từ chức hay không. Thời gian cụ thể họp BCH VFF vẫn chưa được xác định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video