Phim kinh dị cực hot BLACK MIRROR tung trailer: Miley Cyrus biến thành búp bê công nghệ

Ciné - Theo kenh14.vn

Phần 5 của series phim truyền hình kinh dị "Black Mirror" tiếp tục phô bày những mặt trái đầy kinh hoàng mà công nghệ đã, đang và sẽ tác động đến cuộc sống của con người.

Ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ lần đầu tiên vào năm 2011, Black Mirror (Gương Đen) nhanh chóng tạo ra một cơn "địa chấn" mạnh mẽ nhờ phần nội dung xuất sắc, khắc họa chân thực bức tranh của xã hội loài người trong thời hiện đại. Black Mirror được thực hiện theo lối anthology series, tức là mỗi tập phim lại là một câu chuyện riêng, nằm trong một chủ đề chung lớn nhất: những ám ảnh kinh dị mà công nghệ đem đến cho con người.

Trailer "Black Mirror" mùa 5

Phần 5 của phim vẫn sẽ do Charlie Brooker và Annabel Jones đảm nhận khâu sản xuất chính. Trong trailer đầu tiên vừa mới ra mắt, câu hỏi liên quan đến công nghệ, xã hội và cách mà con người nhìn nhận bản thân mình và người khác trong thời đại 4.0 vẫn sẽ là trọng tâm chính, tác động sâu sắc tới số phận của các nhân vật trong phim. Trong đó, Miley Cyrus bất ngờ trở lại màn ảnh với vai một búp bê công nghệ có khả năng ca hát và vũ đạo bí ẩn.

Phim kinh dị BLACK MIRROR tung trailer với sự góp mặt của Miley Cyrus trong vai búp bê công nghệ - Ảnh 2.

Miley Cyrus trở lại màn ảnh với một vai diễn đầy hứa hẹn.

Phim kinh dị BLACK MIRROR tung trailer với sự góp mặt của Miley Cyrus trong vai búp bê công nghệ - Ảnh 3.

Công nghệ vẫn sẽ là thứ gây ám ảnh trong phim.

Trailer mang đến nhiều cảnh phim khác nhau, bao gồm một vụ khủng hoảng trong việc live-stream, một nữ sinh lắng nghe sự khích lệ từ một con robot để thực hiện ước mơ làm ca sỹ cùng hình ảnh một người đàn ông tều tụy, đầy đau khổ. Phim quy tụ khá nhiều diễn viên nổi tiếng như: Anthony Mackie, Andrew Scott, Yahya Abdul-Mateen II, Topher Grace, Nicole Beharie, Angourie Rice,...

Phim kinh dị BLACK MIRROR tung trailer với sự góp mặt của Miley Cyrus trong vai búp bê công nghệ - Ảnh 4.

Theo tin từ Variety, nữ ca sĩ nổi tiếng sẽ có một vai trò khá lớn trong "tổng thể câu chuyện". Trong phim, cô sẽ vào vai một ngôi sao chấp nhận nhiều đánh đổi để vươn tới nhiều đỉnh cao danh vọng. Thông thường, một phần phim Black Mirror sẽ có khoảng 5 đến 6 tập phim.

Phim kinh dị BLACK MIRROR tung trailer với sự góp mặt của Miley Cyrus trong vai búp bê công nghệ - Ảnh 5.
Phim kinh dị BLACK MIRROR tung trailer với sự góp mặt của Miley Cyrus trong vai búp bê công nghệ - Ảnh 6.

Netflix "chơi lớn" với dàn diễn viên tên tuổi.

Trong tập cuối của mùa phim thứ 4, Charlie Brooker đã chính thức xác nhận sự tồn tại của "Vũ trụ phim ảnh Black Mirror" - được thể hiện thông qua sự xuất hiện của các vật dụng công nghệ trong tất cả các tập phim trước trong Black Museum. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi thời lượng của phần 5 đã bị rút gọn xuống chỉ còn 3 tập phim.

Phim kinh dị BLACK MIRROR tung trailer với sự góp mặt của Miley Cyrus trong vai búp bê công nghệ - Ảnh 7.

Mùa 5 của "Black Mirror" chỉ còn 3 tập mà thôi.

Black Mirror mùa thứ 5 sẽ lên sóng dịch vụ trực tuyến Netflix vào ngày 05/06 tới.

Tin mới trong ngày

Video