Phẫn nộ trước khoảnh khắc tay đua Italia bóp phanh đối thủ ở vận tốc lên tới 225 km/h

Sport - Theo kenh14.vn

Tay đua Romano Fenati đã đùa với tính mạng của đồng nghiệp và hành động phi thể thao của anh này đã phải nhận án phạt thích đáng.

Romano Fenati bóp phanh xe đối thủ ở vận tốc 225km/h

Ở giải MotoGP San Marino, ở Misano Adriatico, Italy, Romano Fenati bỗng nhiên phóng xe lên cạnh Stefano Manzi và đưa tay bóp phanh của tay đua người đồng hương khi cả hai đang phóng với tốc độ 140 mph (225 km/h).

Xe của Stefano Manzy có phần loạng choạng, nhưng rất may tai nạn đã không xảy ra. Nếu bị ngã ở tốc độ như vậy, không biết điều tồi tệ gì sẽ xảy ra đối với Stefano Manzy.

Hành vi phi thể thao của Romano Fenati đã gây ra sự phẫn nộ rất lớn ở Italia. Ban đầu, Romano Fenati bị cấm tham dự hai vòng đua. Tuy nhiên, đội đua Marinelli Snipers đã quyết định chấm dứt hợp đồng với tay đua này.

Phẫn nộ trước khoảnh khắc tay đua Italia bóp phanh đối thủ ở vận tốc lên tới 225 km/h - Ảnh 2.

Tay đua Romano Fenati đang gây phẫn nộ ở Italia với hành vi phi thể thao, bóp phanh xe của Stefano khi đang chạy với tốc độ 225km/h.

"Chúng tôi xin thông báo đội Marinelli Snipers sẽ cắt hợp đồng với tay đua Romano Fenati sau hành vi phi thể thao, nguy hiểm vừa thực hiện. Anh ta, từ giờ phút này, không còn là một phần của đội đua. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi tới toàn thể người hâm mộ trên toàn thế giới", đội Marinelli Snipers cho hay.

Romano Fenati cũng ý thức được hành vi đe dọa tính mạng của đồng nghiệp và gửi lời xin lỗi: "Tôi ước tất cả mọi thứ ngày hôm qua chỉ là một giấc mơ tồi tệ. Tôi hồi tưởng lại khoảnh khắc đó, tôi đã làm một điều khó chấp nhận, không phải là con người nữa. Tôi xin lỗi những người đã tin tưởng và những ai bị tổn thương bởi hành động sai trái này."

Nhưng lời xin lỗi này của Romano Fenati là quá muộn màng và người hâm mộ Italia đang kêu gọi cấm thi đấu trọn đời với tay đua này.

Tin mới trong ngày

Video