Phải chăng Sơn Tùng "mượn" beat "Đường Cong" của Thu Minh?

Tổng hợp - Theo yan.vn

Sơn Tùng M-TP lại một lần nữa dính nghi án mượn beat khi bài hát 'Nơi đông đúc' của anh chàng bị cho là rất giống 'Đường cong' của Thu Minh.

Sơn Tùng M-TP lại một lần nữa dính nghi án mượn beat khi bài hát "Nơi đông đúc" của anh chàng bị cho là rất giống "Đường cong" của Thu Minh. Sơn Tùng M-TP lại một lần nữa dính nghi án lấy beat khi bài hát "Nơi đông đúc" của anh chàng bị cho là rất giống "Đường cong" của  ca sỹ Thu Minh.

Đoạn video dưới đây sẽ là minh chứng cho thấy hai ca khúc này có phần beat giống nhau đến kì lạ. Liệu chuyện gì đang xảy ra với Sơn Tùng M-TP khi anh liên tiếp gặp phải những nghi án đạo nhạc vô cùng ồn ào những ngày gần đây?

Tuy nhiên, trong trường hợp ca khúc "Nơi đông đúc", dường như việc "mượn beat" của Sơn Tùng chỉ nhằm mục đích để sáng tác cho vui chứ không nhằm biến bản phối đó trở thành của mình. Được biết, ca khúc "Nơi đông đúc" được Sơn Tùng M-TP sáng tác từ khi còn hoạt động Underground.

CA SĨ SƠN TÙNG M-TP

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

* Tiểu sử & thông tin Sơn Tùng M-TP

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Chiều cao: 1m67
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)
Tin mới trong ngày

Video