Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Hội rich kid trở thành tâm điểm của tập 4 Penthouse 2.

Tưởng sẽ bắt sống được cảnh ngoại tình của vợ mình, ngờ đâu đầu tập 4 Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2), Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) chưa kịp mở cửa thì Seo Jin (Kim So Yeon) đã nghe tiếng bước chân và đưa Yoon Chul (Yoon Jong Hoon) đi trốn vào tủ đồ. Tuy nhiên mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, trong lúc đối chất và cảnh cáo chồng cũ, Yoon Chul đã cố tình đụng chạm Seo Jin, kết quả những hình ảnh này bị ghi lại và đăng lên báo khiến Ju Dan Tae nổi cơn thịnh nộ. Gã đâu biết rằng tất cả chuyện này đều do Yoon Chul bày ra, chính anh đã thuê nhà báo đến và chụp những bức hình tình cảm. Đặc biệt, giữa lúc Ju Dan Tae - Seo Jin bất hòa, chính Yoon Chul lại bày trò đứng ra hòa giải.

Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới? - Ảnh 1.

Cố tình đụng chạm

Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới? - Ảnh 2.

Lên ngay mặt báo

Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới? - Ảnh 3.

Chồng mới ghen

Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới? - Ảnh 4.

Chồng cũ giải hòa, tuyệt vời chưa!

Trong tập phim này, chuyện của hội học sinh cũng được khai thác triệt để hơn. Hóa ra Ro Na (Kim Hyun Soo) không hề ngu ngốc, cô bé nghe theo lời Logan Lee, bằng mọi giá phải vào Cheong Ah để trả thù cho Min Seol Ah. Hội rich kid phản diện tiếp tục những chiêu trò bắt nạt Ro Na và lần này là có cả sự góp sức Je Ni (Jin Jee Hee) để ngăn cản Ro Na đến cuộc thi. Tuy nhiên, đã có người âm thầm giúp đỡ Ro Na và người đó là Seok Hoon (Kim Young Dae). Dù vậy, Ro Na vẫn không thể chứng minh bản thân bị hội Seok Kyung bắt nạt khi Je Ni nhất định đứng về phe rich kid.

Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới? - Ảnh 5.
Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới? - Ảnh 6.

Seok Kyung đứng đầu hội bắt nạt Ro Na

Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới? - Ảnh 7.

Je Ni vì quá sợ hãi trước đám rich kid mà phải phối hợp để cản Ro Na tới cuộc thi

Ro Na bị cáo buộc tội bắt nạt, hội đồng trường tổ chức buổi chất vấn và gặp mặt phụ huynh. Giữa lúc gia đình Ro Na đang cố gắng chứng minh mình là người bị hại và bị mẹ Je Ni hạch sách, Je Ni cuối cùng đã xuất hiện và nói hết sự thật, thậm chí đưa ra cả bằng chứng về việc mình và Ro Na bị bạo hành.

Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới? - Ảnh 8.

Ro Na và bố mẹ phải tới giải trình về việc bắt nạt bạn bè

Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới? - Ảnh 9.

Je Ni cuối cùng cũng nói ra sự thật

Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới? - Ảnh 10.

Đưa ra cả bằng chứng

Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới? - Ảnh 11.

Mẹ Je Ni vô cùng bất ngờ và đau đớn

Sau khi biết hết mọi chuyện, mẹ Je Ni đã tự tay xử lý những kẻ bắt nạt con mình. Sang nhà cảnh cáo, đánh cả bố Min Hyuk (Lee Tae Vin), tới penthouse tát sấp mặt đại tiểu thư Seok Kyung sau đó là tới nhà xin lỗi Yoon Hee. Vậy là từ đây mẹ Je Ni sẽ không còn cùng phe với hội Hera mà khả năng cao sẽ cùng Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới.

Hội rich kid đã có đối thủ

Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới? - Ảnh 14.

Mẹ Je Ni quỳ gối xin lỗi mẹ Ro Na, chị em thân tình từ đây

Một trong những spotlight của tập 4 là khi Eun Byul làm rơi điện thoại và bị Seok Kyung nhặt được, kết quả đại tiểu thư đã xem được clip Seo Jin hại chết bố mình. Nắm được cái thóp của mẹ kế, Seok Kyung lập tức về nhà và đe dọa người phụ nữ này.

Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới? - Ảnh 15.

Seok Kyung đã phát hiện ra bí mật lớn nhất của Seo Jin

Penthouse 2 lên sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới? - Ảnh 16.
Tin mới trong ngày

Video