Ông xã Hà Tăng tá hoả khi mở máy tính làm việc toàn hình zombie, và đây là “thủ phạm” dân tình đồng loạt gọi tên

Sao star - Theo kenh14.vn

Chia sẻ mới nhất của Louis Nguyễn - ông xã Hà Tăng đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Trên Instagram cá nhân mới đây, Louis Nguyễn vừa đăng tải bức ảnh màn hình máy tính ngập tràn hình tìm kiếm zombie, kèm icon khá mệt mỏi và lời chú thích: "Opening my work laptop to this" (Tạm dịch: Mở máy tính của tôi ra làm việc đây này). Mặc dù không nhắc đến tên thủ phạm đã mở máy tính tìm kiếm hình zombie là ai nhưng theo suy đoán của khán giả, có lẽ đó chính là quý tử Richard Nguyễn - con trai đầu lòng của vợ chồng Hà Tăng. Bởi thời gian qua, bé Richard luôn tỏ ra rất hiếu động và thích tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Ngay cả trong những cuộc trò chuyện với bố mẹ, quý tử nhà Hà Tăng cũng rất tinh nghịch, dí dỏm.

Ông xã Hà Tăng tá hoả khi mở máy tính làm việc toàn hình zombie, và đây là “thủ phạm” dân tình đồng loạt gọi tên - Ảnh 1.

Máy tính ngập tràn hình zombie được Louis Nguyễn chia sẻ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trước đó, bé Richard cũng gây chú ý khi vẽ tranh tặng mẹ trong "Ngày của mẹ". Không những vậy, bé còn viết về những thói quen, sở thích của mẹ trong một bảng khảo sát bằng tiếng Anh tại trường học.

Ông xã Hà Tăng tá hoả khi mở máy tính làm việc toàn hình zombie, và đây là “thủ phạm” dân tình đồng loạt gọi tên - Ảnh 3.

Hiện bé Richard nhà Hà Tăng - Louis Nguyễn đã 4 tuổi và bé Chloe 2 tuổi, tuy nhiên những hình ảnh về hai bé vẫn được giấu kín. Vậy nhưng, dựa trên những khoảnh khắc vợ chồng Hà Tăng đăng tải lên trang cá nhân có thể thấy, hai nhóc tỳ đều khá hiếu động và dễ thương.

Tin mới trong ngày

Video