Oách chưa từng thấy: Beyonce diện đồ của NTK Phương My, và đó là thiết kế độc bản của riêng diva tầm cỡ

Fashion - Theo kenh14.vn

Đây cũng là lần đầu tiên Beyonce lựa chọn một cái tên đến từ Việt Nam như Phương My để cộng tác trong mảng thời trang.

Tầm cỡ của một siêu sao như Beyonce, cả thế giới này chẳng ai có thể phủ nhận. Cô là một diva, một biểu tượng thời trang và là nguồn cảm hứng vô tận tới cả triệu con người. Giọng ca đỉnh cao này cũng nổi tiếng trong khoản khắt khe và luôn hướng tới những sáng tạo độc bản. Ấy thế mà mới đây nhất, bộ cánh của Beyonce tại sự kiện AFI Life Achievement Award vừa diễn ra tại Mỹ được thiết kế bởi một cái tên đến từ Việt Nam: Phương My!

Oách chưa từng thấy: Beyonce diện đồ của NTK Phương My, và đó là thiết kế độc bản của riêng diva tầm cỡ - Ảnh 1.

Với những thành tựu xứng danh huyền thoại, việc Beyonce lựa chọn 1 sản phẩm của Phương My để xuất hiện cho 1 sự kiện quan trọng được coi là một trong những thông tin nổi bật nhất của thời trang Việt Nam từ trước đến nay.

Oách chưa từng thấy: Beyonce diện đồ của NTK Phương My, và đó là thiết kế độc bản của riêng diva tầm cỡ - Ảnh 2.

Được biết sau show diễn tại New York Fashion Week, cái tên Phương My được rất nhiều nghệ sĩ quốc tế chú ý và Beyonce cũng không ngoại lệ. Ekip của nữ ca sĩ đã chủ động liên hệ và muốn Phương My thiết kế riêng trang phục cho sự kiện đặc biệt này và trả chi phí thỏa đáng.

Oách chưa từng thấy: Beyonce diện đồ của NTK Phương My, và đó là thiết kế độc bản của riêng diva tầm cỡ - Ảnh 3.

Không chỉ phải gửi trước bản thiết kế để duyệt, phía Beyonce còn yêu cầu phải có tổng thể hoàn hảo, mọi phụ kiện phải chuẩn bị chung với quần áo. Phía Phương My có 1 tuần để hoàn thiện sản phẩm và gởi lại.

Oách chưa từng thấy: Beyonce diện đồ của NTK Phương My, và đó là thiết kế độc bản của riêng diva tầm cỡ - Ảnh 4.

Và đây là bản phác thảo thiết kế của Phương My - người đã tạo nên kỳ tích lớn đối với làng mốt Việt.

Oách chưa từng thấy: Beyonce diện đồ của NTK Phương My, và đó là thiết kế độc bản của riêng diva tầm cỡ - Ảnh 5.

Không chỉ nổi danh tại thị trường Việt Nam, cái tên Phương My đã tạo dựng ấn tượng khá tốt đối với cả giới mộ điệu quốc tế. Trước Beyonce, các thiết kế của Phương My từng lọt vào "mắt xanh" của Katy Perry hay Coco Rocha, Julia Michaels, Betty Gabriel... Bản thân Phương My cũng khá đa tài khi cộng tác với nhiều tạp chí danh tiếng như Vogue Ý.

Tin mới trong ngày

Video