6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

"O Sen" Ngọc Mai hát "Chân Ái" với bản phối mới: Có bùng nổ như tại The Masked Singer?

Ca khúc vốn được rất nhiều khán giả yêu thích thông qua giọng "khủng" của quán quân The Masked Singer Vietnam.

Mới đây, phần trình diễn Chân Ái của O Sen tại sự kiện giao lưu diễn ra tại Hà Nội đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Đây là một bản phối mới hơn rất nhiều so với bản cô từng hát tại The Masked Singer Vietnam.

Chia sẻ về đêm giao lưu này, Ngọc Mai viết trên trang cá nhân: "Gần 500 bạn khán giả miền Bắc đã đến với Mai một sáng đẹp trời tại Thở Hà Nội. Bạn ở Hưng Yên, bạn ở Móng Cái...đón xe về Hà Nội nghe Mai chuyện trò hơn 2 tiếng đồng hồ. Dù không đủ ghế ngồi nhưng các bạn vẫn chịu khó đứng cùng Mai suốt cả buổi thấy thương ghê".

Trước đó, O Sen của The Masked Singer Vietnam từng khẳng định cô sẽ chỉ mở những workshop cộng đồng trong tương lai.

"Tôi sẽ mở nhiều workshop hoàn toàn miễn phí. Tôi sợ mình không đủ thời gian để kèm cặp từng người, còn giúp được ai đến đâu, tôi sẽ giúp trong khả năng của mình", Ngọc Mai bộc bạch

o sen ngoc mai hat chan ai voi ban phoi moi co bung no nhu tai the masked singer - anh 0
o sen ngoc mai hat chan ai voi ban phoi moi co bung no nhu tai the masked singer - anh 0

Ngọc Mai trong thời gian gần đây cũng là cái tên được nhiều khán giả yêu mến. Sau khi trở thành quán quân của The Masked Singer Vietnam, cô trở thành một cái tên hot thường xuyên xuất hiện tại các đêm nhạc, phòng trà.

Một nhận định cho rằng Ngọc Mai là "bông hoa nở muộn" của nhạc Việt. Cô cũng chia sẻ đầy tính triết lý: "Không phải hoa nở muộn hay sớm. Đôi khi hoa sen có chu kỳ riêng, hoa ưu đàm sẽ nở sau bao nhiêu ngày,... Vậy mình nở sớm quá đâu có được. Phải xem mình là hoa gì".

o sen ngoc mai hat chan ai voi ban phoi moi co bung no nhu tai the masked singer - anh 0

Ca sĩ Ngọc Mai đang hoạt động âm nhạc tại TPHCM. Ngọc Mai cũng là giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TPHCM, từng là thành viên của Nhà hát Ca múa nhạc Bông Sen và tham gia Nhóm ca Mặt trời mới. Trong sự nghiệp của nàng ca sĩ cũng từng xuất sắc giành được nhiều giải thưởng danh giá.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm