Nữ streamer Niki khoe lọt top 3 tìm kiếm tại Việt Nam, thậm chí muốn cosplay thành nhân vật siêu anh hùng đang vượt mặt mình!

2-Tek - Theo kenh14.vn

Sau khi trở nên nổi tiếng với cộng đồng mạng Việt Nam, các nền tảng MXH của Niki đã nhanh chóng tăng follower khủng.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng Việt phát sốt với nữ streamer Niki và câu chuyện con cá. Dù là một streamer có lượng người theo dõi không quá lớn trên nền tảng Twitch nhưng từ sau khi nhận được sự chú ý từ netizen Việt, livestream của cô nàng này có lượng theo dõi và tương tác tăng đột biến. Số lượng người theo dõi Niki trên nền tảng Twitch bất ngờ tăng vọt từ 13.000 lên hơn 23.000 người. Có thời điểm, buổi livestream của Niki có tới hơn 3000 người xem cùng lúc, đa số bình luận đều là người Việt Nam.

Nữ streamer Niki khoe lọt top 3 tìm kiếm tại Việt Nam, thậm chí muốn cosplay thành nhân vật siêu anh hùng đang vượt mặt mình! - Ảnh 1.

Cô nàng cũng chiều lòng các fan của mình khi thường xuyên react các bài hát hay MV nổi tiếng như Độ Tộc 2, các bản nhạc bolero bất hủ...

Nữ streamer Niki khoe lọt top 3 tìm kiếm tại Việt Nam, thậm chí muốn cosplay thành nhân vật siêu anh hùng đang vượt mặt mình! - Ảnh 2.

Mới đây cô nàng đã đăng tải trên trang Twitter cá nhân khoe việc tên mình lọt vào top 3 được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam và thậm chí còn có dự định cosplay người nhện - siêu anh hùng đang "vượt mặt" mình.

Nữ streamer Niki khoe lọt top 3 tìm kiếm tại Việt Nam, thậm chí muốn cosplay thành nhân vật siêu anh hùng đang vượt mặt mình! - Ảnh 3.

Sau khi nổi tiếng tại Việt Nam, Niki đã thu về lượng theo dõi khủng trên các nền tảng MXH như Twitch, Twitter, Instagram, YouTube... Hiện tài khoản TikTok @nikiontwich đã có hơn 31,3K follower, Instagram với hơn 12,2K follower và YouTube là hơn 14,3K subscribe. Đặc biệt, Niki đã có tổng lượt theo dõi cán mốc 100.000 và trở nên phổ biến hơn rất nhiều trên Twitch.

Chân dung nữ streamer Niki

Tin mới trong ngày

Video