Nữ sinh viên đại học tấn công đứa bé 4 tuổi ầm ĩ, nghịch ngợm trong nhà hàng dẫn đến “hỗn chiến” giữa gia đình hai bên

Thế giới - Theo kenh14.vn

Sự việc xảy ra cách đây 2 năm nhưng đã được cư dân mạng Trung Quốc đưa lên thảo luận một lần nữa.

Bé gái trong video tên là Thần Thần, ở thời điểm đó, cô bé 4 tuổi. Theo cô Tống, mẹ ruột của Thần Thần, vào khoảng 7 giờ 30 phút tối ngày 2/5/2017, sau khi con gái kết thúc tiết học nhảy, cô đã dắt con đi ăn tại một nhà hàng gần đó. Đi cùng cô là hai mẹ con bạn học của Thần Thần.

Trong lúc ăn tại nhà hàng, hai bé gái đùa giỡn và chạy nhảy khắp nơi, gây ảnh hưởng đến một nữ sinh viên ngồi ở bàn bên cạnh. Trong một lúc tức giận, cô gái này đã lao vào tấn công Thần Thần. Thấy con bị người lạ đánh, cô Tống liền xông vào đáp trả khiến tình hình càng thêm hỗn loạn. Trong tình cảnh này, những vị khách đang ngồi ăn xung quanh đã vội vã rời đi, các nhân viên của nhà hàng cũng tích cực vào ngăn cản nhưng không thành vì hai bên quá hung hăng.

Bé gái 4 tuổi nghịch ngợm trong nhà hàng.

Trong một giây thiếu kiểm soát, cô gái trẻ mặc sự ngăn cản của người kế bên, lao vào tấn công bé gái.

Người mẹ xót con liền nhào vào đáp trả, gây nên cảnh tượng hỗn loạn trong nhà hàng.

Trong lúc các nhân viên nhà hàng chạy đến ngăn cản, các vị khách khác cũng rời đi để tránh liên lụy.

Người mẹ dùng tất cả các vật dụng trên bàn ném vào người đối tượng đã tấn công con mình.

Trong cơn phẫn nộ, mẹ đứa bé còn tấn công nhân viên nhà hàng.

Cô gái cho biết lúc đó mình chỉ đá vào chiếc ghế, chứ không tấn công vào bé gái bên cạnh. Sau khi sự việc xảy ra, cô nhận thấy cách xử lý vấn đề của bản thân không phù hợp. Cô sẽ công khai xin lỗi mẹ đứa bé nếu họ cần, thậm chí sẽ trả một khoản bồi thường nhất định.

Trong khi mẹ đứa bé cũng trao đổi với phóng viên: Chỉ cần một lời xin lỗi, không cần bồi thường.

Sự việc đã thu hút nhiều quan tâm của dư luận, nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra: “Nhiều người lên án đứa bé, nhưng các bạn phải nhớ nó chỉ mới 4 tuổi thôi, đó là thời điểm nghịch ngợm. Bạn về hỏi lại bố mẹ xem lúc bạn 4 tuổi bạn có nghịch như thế không?", "Thấy nhiều người mắng mẹ đứa bé nhỉ, người mẹ đó làm sai gì à? Lẽ nào cô gái đánh người đó là đúng sao...", "Ghét nhất là mấy đứa nhóc chạy lung tung ở nơi công cộng, đặc biệt là những chỗ ăn uống. Có một lần một đứa nhóc ném dép của nó lên bàn ăn của chúng tôi luôn, trong khi mẹ nó chẳng để ý gì cả".

Nguồn: Sina
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video