Nữ sinh năm 2 ngành kỹ thuật chứng minh: Gái Bách Khoa vừa xinh vừa giỏi, trai trường khác đừng hỏi sao khó cưa!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Ai bảo con gái học trường kỹ thuật thì khô khan hay đơn điệu, nhàm chán?

Gái xinh luôn được xem là "bảo bối" tại các trường thiên về khoa học kỹ thuật như ĐH Bách Khoa hay ĐH Xây dựng, ĐH Giao thông vận tải. Giữa một rừng toàn là các nam sinh thì chắc chắn, một nữ sinh đáng yêu sẽ trở thành "của hiếm" rồi.

Mới đây, một nữ sinh của trường Bách Khoa đã gây bão MXH với hình ảnh trong trẻo, ngọt ngào đúng chuẩn crush thanh xuân của mọi chàng trai. Trong bộ đồng phục thể dục đơn giản nhưng cô nàng này vẫn thực sự gây thương nhớ và khiến dân tình nhao nhao lên hỏi xin info.

Nữ sinh Bách Khoa gây thương nhớ với vẻ đẹp trong trẻo

Được biết, cô bạn sinh năm 2000 này có tên là Trịnh Minh Tâm, hiện đang là sinh viên năm 2 của khoa Công nghệ sinh học, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Khi còn là sinh viên năm nhất, Minh Tâm từng đăng quang ngôi vị hoa khôi của trường. Cô bạn sở hữu khuôn mặt với những đường nét hài hoà, cân đối, nụ cười rạng rỡ cùng vóc dáng thon gọn với chiều cao 1m67.

Khi còn học cấp 3, cô bạn cũng từng tham gia đội tuyển thi HSG giỏi. Minh Tâm học rất khá các môn tự nhiên như Toán, Lý, Hoá. Sau một lần tham quan trường và được học "ké" một buổi, cô bạn rất thích môi trường tại đây nên đã quyết tâm thi vào Bách Khoa. Ngoài ra, Minh Tâm cũng rất thích tìm tòi nghiên cứu khoa học. 

Đúng chuẩn crush thanh xuân của mọi chàng trai chưa?

Nữ sinh năm 2 ngành kỹ thuật chứng minh: Gái Bách Khoa vừa xinh vừa giỏi, trai trường khác đừng hỏi sao khó cưa! - Ảnh 3.

Dù nằm trong số ít những nữ sinh học tại trường nhưng theo Minh Tâm, không có chuyện cô được các bạn nam ưu tiên hay thiên vị. Bên cạnh đó, 10X cũng cho biết ban đầu, cô nàng cũng khá áp lực vì phải học một khối lượng kiến thức rất lớn nhưng dần dần đã quen hơn, biết cách tự học hơn.

Hiện tại, những hình ảnh của Minh Tâm tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Nhiều người dành cho cô bạn này những lời khen có cánh và còn thể hiện sự ghen tỵ với con trai Bách Khoa là được học chung với bạn học xinh xắn thế này đấy!

Cùng xem thêm một số hình ảnh của cô bạn này:

Nữ sinh năm 2 ngành kỹ thuật chứng minh: Gái Bách Khoa vừa xinh vừa giỏi, trai trường khác đừng hỏi sao khó cưa! - Ảnh 4.

Vóc dáng cao ráo, thon gọn

Nữ sinh năm 2 ngành kỹ thuật chứng minh: Gái Bách Khoa vừa xinh vừa giỏi, trai trường khác đừng hỏi sao khó cưa! - Ảnh 5.
Nữ sinh năm 2 ngành kỹ thuật chứng minh: Gái Bách Khoa vừa xinh vừa giỏi, trai trường khác đừng hỏi sao khó cưa! - Ảnh 6.

Góc nghiêng đi vào lòng người

Nữ sinh năm 2 ngành kỹ thuật chứng minh: Gái Bách Khoa vừa xinh vừa giỏi, trai trường khác đừng hỏi sao khó cưa! - Ảnh 7.
Nữ sinh năm 2 ngành kỹ thuật chứng minh: Gái Bách Khoa vừa xinh vừa giỏi, trai trường khác đừng hỏi sao khó cưa! - Ảnh 8.

Rất đáng yêu, trong trẻo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video