Nữ giới mà có tử cung xấu thì trên cơ thể sẽ có "2 đen, 1 mùi" xuất hiện, nếu có cả 3 thì nên cảnh giác

Sức khỏe - Giới tính - Theo kenh14.vn

Tử cung là bộ phận khá mỏng manh, nhạy cảm nên nếu xuất hiện một trong những dấu hiệu sau thì bạn nên cẩn thận vì có thể cơ quan này đang ngầm kêu cứu đó.

Tử cung vốn là bộ phận nắm giữ chức năng sinh sản của nữ giới nên khi cơ quan này gặp vấn đề thì bạn có thể nhận biết thông qua đặc điểm "2 đen, 1 mùi" dưới đây!

*2 đen:

Kinh nguyệt đen, sẫm màu

Kinh nguyệt là tình trạng mà nữ giới ai cũng phải đối mặt hàng tháng. Đây cũng là quá trình thải độc cho cơ thể vì nó sẽ giúp tống bỏ hết các chất độc, rác thải ra ngoài để bảo vệ sức khỏe.

Thường thì kinh nguyệt sẽ có màu đỏ sẫm đặc trưng, nhưng khi có màu sẫm đen thì điều này cho thấy chế độ ăn của bạn đang có vấn đề, hoặc tử cung không ổn. Khi quá trình lưu thông máu kém, tình trạng tắc nghẽn tử cung có thể xảy ra và khiến kinh nguyệt của bạn tiết ra màu đen. Do đó, nữ giới hãy chú ý khi thấy kinh nguyệt có hiện tượng đen, sẫm màu thì nên cẩn thận với nguy cơ tử cung đang bị tổn thương.

Nữ giới mà có tử cung xấu thì trên cơ thể sẽ có 2 đen, 1 mùi xuất hiện, nếu có cả 3 thì nên cảnh giác - Ảnh 1.

Môi đen

Trong trường hợp bình thường, màu môi của nữ giới sẽ có sắc đỏ tươi. Nếu màu môi chuyển sang màu đen thì bạn cần chú ý. Điều này ngầm cho thấy chức năng tử cung đang suy yếu, rác thải chất chứa nhiều. Nếu không được thải bỏ ra ngoài thì nó sẽ càng tích tụ lại, gây ra hiện tượng thâm môi rõ rệt.

Nữ giới mà có tử cung xấu thì trên cơ thể sẽ có 2 đen, 1 mùi xuất hiện, nếu có cả 3 thì nên cảnh giác - Ảnh 2.

*1 mùi:

Tiết dịch âm đạo có mùi

Rong kinh là hiện tượng không quá lạ trong mỗi kỳ kinh nguyệt của nữ giới. Nhưng nếu bạn bị rong kinh thường xuyên, kèm theo hiện tượng âm đạo tiết ra dịch có mùi khó chịu thì không nên chủ quan bỏ qua.

Nếu dịch tiết ra có mùi hôi, màu vàng hoặc xanh thì nên cẩn thận với nguy cơ tử cung đang chất chứa đầy độc tố.

Nữ giới mà có tử cung xấu thì trên cơ thể sẽ có 2 đen, 1 mùi xuất hiện, nếu có cả 3 thì nên cảnh giác - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Tin mới trong ngày

Video