6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Nữ diễn viên khó chịu vì đóng cảnh khoả thân trong "Bằng Chứng Thép"

Một nữ diễn viên phim "Bằng Chứng Thép" tỏ rõ sự khó chịu khi phải đóng cảnh nhạy cảm trong nhà xác.

Thái Khiết thủ vai bác sĩ Fan trong Bằng Chứng Thép phần 5. Sau hai tập phim vừa lên sóng, khán giả phải nổi da gà với diễn xuất của cô khi đóng vai một nạn nhân bị bắt cóc, tra tấn trên bàn mổ trong nhà xác.

Chia sẻ với cảnh phim khó nhằn này, Thái Khiết cảm thấy khó chịu vì phải khoả thân giữa thời tiết mùa đông, trong phòng ướp xác cực kỳ lạnh. Dù cho đoàn làm phim có bố trí máy sưởi nhưng cũng không ăn thua với cô.

nu dien vien kho chiu vi dong canh khoa than trong bang chung thep - anh 0
Thái Khiết diễn xuất bằng mắt là chủ yếu.

Trong khi đó, tay chân của nữ diễn viên bị trói, miệng bị dán băng dính, rất khỏ để cử động. Vì vậy, Thái Khiết chỉ có thể dồn toàn bộ lực diễn xuất vào ánh mắt của mình. Cô phải cho thấy được một người đang run sợ, hoảng loạn. Sau cảnh quay, mắt diễn viên sưng tấy vì khóc quá nhiều.

Thái Khiết có hai cảnh bị bắt trói. Cô gặp khó khăn trong việc duy trì sức khỏe và luôn giữ cho mình một vẻ ngoài chỉn chu, tươm tất khi lên hình. Ngoài ra, nữ diễn viên dành lời khen cho những người đóng vai xác chết khi phải nằm bất động và khỏa thân. Cô cũng đánh giá cao khả năng tạo hiện trường thú vị của tổ đạo cụ.

nu dien vien kho chiu vi dong canh khoa than trong bang chung thep - anh 0
Nữ diễn viên được bảo hộ cẩn thận khi đóng khỏa thân.

Với sự hi sinh dành cho vai diễn của mình, Thái Khiết được khán giả Hong Kong dành nhiều lời khen. Nội dung trong Bằng Chứng Thép kịch tính và hấp dẫn, nhưng chưa chỉn chu trong kỹ xảo nên không được đón nhận nhiệt liệt.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm