Nữ ca sĩ Việt Nam đạt nhiều thành tích khủng nhất YouTube, bất ngờ lại là cái tên gây nhiều tranh cãi vì giọng hát?

2-Tek - Theo kenh14.vn

Nữ ca sĩ này sở hữu đến 2 thành tích khủng trên YouTube nhưng vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Đây là ai?

YouTube hiện nay là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng. Tại Việt Nam, nhiều kênh YouTube của các nghệ sĩ trẻ nhận được sự chú ý với lượt xem, lượt tương tác cao ngất ngưởng, tranh giành nhau từng vé xuất hiện trên Top Trending YouTube.

Nếu về phía nghệ sĩ nam, Sơn Tùng M-TP đang là cái tên hàng đầu với kênh YouTube sắp đạt đến nút Kim Cương 10 triệu người theo dõi, thì bạn có biết về phía nghệ sĩ nữ, ai đang có những thành tích khủng nhất YouTube?

Nữ ca sĩ Việt Nam đạt nhiều thành tích khủng nhất YouTube, bất ngờ lại là cái tên gây nhiều tranh cãi vì giọng hát? - Ảnh 1.

Đáp án chính là nữ ca sĩ Chi Pu. Đến nay Chi Pu đã chính thức cầm mic được 4 năm và 4 năm liên tục vấp phải nhiều tranh cãi quanh vấn đề "đi hát" của nữ ca sĩ. Thế nhưng, những MV nào được Chi Pu tung ra cũng thu hút nhiều sự chú ý. Không thể phủ nhận Chi Pu rất đầu tư cho những sản phẩm của mình từ hình ảnh đến âm nhạc để bù lại cho giọng hát còn nhiều thiếu sót. Chính những điều đó đã khiến Chi Pu vẫn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý với 2 thành tích khủng nhất YouTube đối với nghệ sĩ nữ Việt Nam.

Nữ ca sĩ Việt Nam đạt nhiều thành tích khủng nhất YouTube, bất ngờ lại là cái tên gây nhiều tranh cãi vì giọng hát? - Ảnh 2.

Chi Pu là nữ nghệ sĩ có kỷ lục giữ Top 1 Trending YouTube Việt Nam lâu nhất với 11 ngày với ca khúc Anh Ơi Ở Lại. Đồng thời cô cũng là nữ ca sĩ có nhiều MV đạt Top 1 Trending YouTube nhất với 5 MV xuyên suốt 4 năm ca hát.

Nữ ca sĩ Việt Nam đạt nhiều thành tích khủng nhất YouTube, bất ngờ lại là cái tên gây nhiều tranh cãi vì giọng hát? - Ảnh 3.

Ca khúc Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu là MV giữ vị trí Top 1 Trending lâu nhất đối với ca sĩ nữ Vbiz

Với những thành tích đó, khó có ai có thể phủ nhận độ hot của Chi Pu rồi đúng không? Hiện tại nữ ca sĩ đang "ngao du" đất Mỹ, nếu trong năm nay Chi Pu kịp tung ra ca khúc mới chắc chắn cũng sẽ một lần nữa lên Top Trending.

Nữ ca sĩ Việt Nam đạt nhiều thành tích khủng nhất YouTube, bất ngờ lại là cái tên gây nhiều tranh cãi vì giọng hát? - Ảnh 4.

Thành tích 4 năm ca hát của Chi Pu

Tin mới trong ngày

Video