Nóng: Thêm bé trai 6 tuổi đuối nước tử vong ở công viên Thanh Hà

Xã hội - Theo kenh14.vn

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang vào cuộc điều tra vụ việc bé trai 6 tuổi đuối nước ở công viên nước Thanh Hà. Đây là trường hợp đuối nước đến tử vong thứ 2 ở công viên này.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h45 ngày 22/9, một bé trai 6 tuổi ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội) được người thân đưa vào Công viên nước Thanh Hà (thuộc khu đô thị Thanh Hà Cienco, phường Phú Lương, quận Hà Đông) chơi. Trong quá trình vui chơi tại đây, không may cháu bé đã bị đuối nước.

Nóng: Thêm bé trai 6 tuổi đuối nước tử vong ở công viên Thanh Hà - Ảnh 1.

Công viên nước Thanh Hà nơi xảy ra vụ việc.

Ngay khi phát hiện, người thân và nhân viên công viên nước đã tiến hành sơ cứu cho cháu bé. Sau đó, cháu bé được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103, rồi chuyển ra Bệnh viện Nhi Trung ương. Nhưng do ngạt nước quá nặng, đến khoảng 4h sáng ngày 23/9, cháu bé đã tử vong.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 23/9 trao đổi với PV, một lãnh đạo công an quận Hà Đông cho biết, có vụ việc xảy ra, hiện đơn vị này đang vào cuộc làm rõ nguyên nhân.

Trước đó ngày 12/6 một vụ việc thương tâm tương tự cũng xảy ra tại đây khiến bé trai 4 tuổi tử vong.

Nóng: Thêm bé trai 6 tuổi đuối nước tử vong ở công viên Thanh Hà - Ảnh 2.

Hình ảnh vụ đuối nước xảy ra vào tháng 6/2019.

Công viên nước Thanh Hà khai trương vào 10/6, là quần thể công viên nước, nhà thi đấu, hồ bơi lớn nhất Hà Nội cho đến thời điểm hiện tại.

Thời điểm xảy ra vụ đuối nước đầu tiên, công viên nước này chưa đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý. Chính quyền địa phương đã lập biên bản xử phạt hành chính, và đề nghị quận ra thông báo đình chỉ hoạt động của công viên.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video