6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Nóng bỏng mắt với tập cuối của "Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa"

"Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa" gây sốt với cảnh "tạo em bé" ở tập cuối.

Đoàn làm phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa bất ngờ tung hẳn 5 tập cuối vào ngày cuối cùng của tháng 11. Đặc biệt, tập 35 khiến người xem bất ngờ trước cảnh nóng bỏng màn hình của cặp đối chính Lý Tuân và Chu Vận.

Sau bao nhiêu hiểu lầm, cãi vã thì cuối cùng Lý Tuân và Chu Vận cũng làm lành ở tập cuối. Sau đó, cả hai lao vào nhau, trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy để khẳng định tình cảm của mình.

nong bong mat voi tap cuoi cua chiec bat lua va vay cong chua - anh 0
Cảnh nóng trong phim khiến khán giả phấn khích.

Màn phối hợp ăn ý của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi giúp cảnh phim thêm phần cảm xúc. Người hâm mộ được phen đã mắt trước cảnh nóng này. Đã rất lâu rồi màn ảnh Hoa ngữ mới có cảnh giường chiếu táo bạo đến vậy.

Kết cục trong tập cuối của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa mặc dù không bám sát với tiểu thuyết gốc nhưng cũng làm hài lòng phần lớn khán giả đã dành thời gian theo dõi bộ phim. Lý Tuân và Chú Vân đã cùng nhau đi đăng ký kết hôn.

nong bong mat voi tap cuoi cua chiec bat lua va vay cong chua - anh 0
Lý Tuân và Chu Vận đi đăng ký kết hôn.

Phản diện Phương Chí Tịnh đã phải trả giá cho những tội ác mà hắn gây ra. Nhân vật Cao Kiến Hồng đã hồi phục sau ca phẫu thuật khối u, bắt đầu cuộc sống mới với Từ Lê Na để chữa lạnh những vết thương. Các nhân vật phụ khác cũng tìm thấy được hạnh phúc, hành trình mới đầy hứa hẹn cho riêng mình.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã khép lại với cái kết trọn vẹn dành cho các nhân vật. Xuyên suốt thời gian phát sóng, bộ phim liên tục lọt vào hot search, thông tin về dàn diễn viên, nội dung phim được tìm kiếm liên tục. Nếu bỏ qua nhiều lùm xùm khác thì đây là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc đáng xem. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm