6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Nờ Ô Nô tiếp tục nhận “gạch đá” từ cộng đồng mạng vì một hành động “tử tế”?

Cũng là làm từ thiện nhưng idol tóp tóp này lại khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Nờ Ô Nô hay còn được biết đến với tên gọi Tuấn Brice đang được netizen chú ý những ngày qua vì đoạn clip "Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó". Được biết, Tuấn Brice đã thực hiện một series "Hành động tử tế", anh chàng đi hỏi những người vô gia cư thích ăn món gì và sẽ mua món ăn đó tặng cho họ.

Theo cư dân mạng, idol tóp tóp này đã có thái độ thiếu tôn trọng người nghèo và người cao tuổi vì nói những lời lẽ thượng đẳng, khinh thường người khác. Cụ thể, anh đã có phát ngôn: "Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn." Trước đó, Tuấn Brice cũng đã gây tranh cãi trên mạng xã hội vì hàng loạt clip review, chê bai các cửa hàng một cách quá đáng.

Trong đoạn clip, không chỉ câu nói "Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn" gây chói tai dân tình mà Nờ Ô Nô còn một chuỗi những lời lẽ khó nghe khác như: Nghèo mà còn chê đồ ăn nữa, giờ hỏi lại có ăn hay không, phở rẻ vậy mà không có tiền mua ăn nữa,…

no o no tiep tuc nhan gach da tu cong dong mang vi mot hanh dong tu te - anh 0
Nờ Ô Nô được cho rằng đã thiếu tôn trọng người cao tuổi, thượng đẳng với người vô gia cư.

Netizen đã để lại không ít những bình luận bày tỏ sự bức xúc trước thái độ khinh người này của idol tóp tóp. Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng thanh niên này đã chỉnh sửa đoạn clip trước khi đăng tải chứ thực tế anh không trực tiếp nói như vậy với cụ già.

-   Không hiểu sao có thể nói được mấy từ đấy.

-   "Một ngày tử tế cùng Nô" vậy là tử tế dữ chưa?

-   Chắc bí content nên làm liều.

-   Tôi có nghèo khổ thì cũng không cần cái tô phở đấy nữa nhé.

-   Đúng là của cho không bằng cách cho.

Ngoài ra, dân tình còn phát hiện nội dung của series mà Tuấn Brice thực hiện khá tương đồng với Quan Không Gờ, vì trước đó Quan cũng đã đăng tải rất nhiều clip mua thức ăn cho người vô gia cư mang tên "Ăn gì khó có Quan lo". Dù nội dung giống nhau nhưng một bên được cộng đồng mạng khen hết lời, một bên lại bị ăn gạch đá kịch liệt.

Những thước phim của Quan đem lại cho người xem một năng lượng tích cực, anh hỏi thăm mọi người bằng thái độ hết sức tử tế. Không chỉ mua giúp người già đồ ăn, chàng trai này còn mua ủng hộ những thứ mà họ bán, hoặc đôi khi anh sẽ cho họ ít tiền.

no o no tiep tuc nhan gach da tu cong dong mang vi mot hanh dong tu te - anh 0
Quan Không Gờ lịch sự gửi thêm tiền cho bà cụ.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm

nghe-nguoi-tre-ke-chuyen-tet-theo-cach-cua-ho

Nghe người trẻ kể chuyện Tết theo cách của họ

Tết không chỉ là thời khắc hân hoan đón chào năm mới, mà đó còn là cơ hội để nhiều bạn trẻ nhìn lại hành trình năm cũ đã qua. Để rồi, mỗi một câu chuyện, cột mốc hay cảm xúc nào đó đều trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho một “chân dung của năm” đầy sống động.