Nhói lòng dòng trạng thái cuối cùng của cô gái đang mang thai nhảy cầu, để lại 2 lá thư tuyệt mệnh

Tổng hợp - Theo yan.vn

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là chị Đinh Thị Mai Tr, sinh 1994, ở xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, làm nghề tự do, chưa kết hôn, nhà nạn nhân đến khu vực cầu Bính khoảng 7km. Được biết, trước khi xảy ra sự việc đau lòng chị Tr có mối quan hệ tình cảm với một thanh niên...

Theo các nhân chứng: thời điểm trên, một cô gái trẻ đi đến phía mạn phải gần khu vực đỉnh cầu Bính, đứng một hồi rồi bất ngờ gieo mình xuống sông tự vẫn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ trưa ngày 2/4, theo các nhân chứng tại hiện trường thời điểm đó, khu vực cầu Bính (thuộc ĐT359, Hoa Động, Thủy Nguyên, Hải Phòng) xuất hiện một cô gái trẻ, cô gái trẻ này đứng rất lâu trên cầu sau đó bất ngờ gieo mình xuống sông tự vẫn. 


Cơ quan chức năng đang tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân
Cơ quan chức năng đang tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân

Ngay khi nhận tin báo, nhân viên bảo vệ cầu Bính và lực lượng chức năng xã Hoa Động, đã nhanh chóng có mặt đến hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Qua công tác kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại hiện trường nạn nhân đã để chiếc túi da màu đen, bên trong có 1 điện thoại di động màu trắng, 1 hộp kính mắt, 2 tờ tiền nước ngoài và 2 lá thư…

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là chị Đinh Thị Mai Tr, sinh 1994, ở xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, làm nghề tự do, chưa kết hôn, nhà nạn nhân đến khu vực cầu Bính khoảng 7km. Được biết, trước khi xảy ra sự việc đau lòng chị Tr có mối quan hệ tình cảm với một thanh niên cùng địa phương.  

Điều chú ý, hai lá thư nạn nhân để lại trong đó có một lá thư gửi người tên H. và 1 lá thư gửi bố mẹ, cả hai lá thư đều mang nội dung vô cùng buồn chán và bày tỏ mong muốn "được giải thoát". Ngoài ra, trong túi nạn nhân lực lượng chức năng còn phát hiện một giấy khám thai.


Cuối thư chị Tr còn để thêm số điện thoại của một thanh niên tên H.
Cuối thư chị Tr còn để thêm số điện thoại của một thanh niên tên H.

Lá thư chị Tr để lại cho bố mẹLá thư chị Tr để lại cho bố mẹ

Theo tìm hiểu, trên trang cá nhân của chị Tr thời gian gần đây thường xuất hiện những dòng trạng thái buồn chán. Cụ thể trong một trạng thái gần đây nhất, chị Tr viết: "Đến hôm nay tôi nhận ra rằng tình yêu không còn là tất cả. Có thì sẽ bớt buồn, bớt cô đơn hơn, nhưng nếu không có cũng chả sao. Hằng ngày bạn vẫn phải vất vả đi kiếm tiền để sống. Người đời không cười khi bạn độc thân, họ chỉ cười khi bạn không thể nuôi nổi bản thân của chính mình".

Nhói lòng dòng trạng thái cuối cùng của cô gái đang mang thai nhảy cầu, để lại 2 lá thư tuyệt mệnh

Không những thế, cô gái sinh năm 94 còn đổi ảnh đại diện nền đen biểu thị cho sự buồn chán và đang gặp bế tắc, trục trặc trong cuộc sống. Trước đó, chị Tr. đã đăng tải ảnh mình cùng với mẹ ruột với chia sẻ: "Nợ này con biết trả mẹ như nào đây .chỉ mong mẹ hiểu cho con". 

Chị Tr chụp ảnh cùng mẹChị Tr chụp ảnh cùng mẹ

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành huy động lực lượng và phương tiện cứu hộ tham gia tìm kiếm nạn nhân. 

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!

Tin mới trong ngày

Video