Nhiều người hẳn là phải cần kính lúp để phân biệt Naeun (April) và Chuu (Loona) vì độ giống nhau của họ lên đến 90%

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Không chỉ có gương mặt giống nhau mà cách làm điệu của Naeun (April) và Chuu (Loona) cũng khá tương đồng với nhau nữa.

Không hiểu vì sao nhưng dạo gần đây, các idol Kpop càng dễ có xu hướng tìm được anh chị em sinh đôi nhưng không cùng huyết thống của mình hơn. Nhiều cặp đôi, không chỉ có gương mặt giống nhau mà còn sở hữu style cũng na ná nữa. Ngoài Irene - Seo Ji Hye thì mới đây, người ta còn phát hiện ra thêm 1 cặp chị em nữa là Naeun (April) và Chuu (Loona).

Nhiều người hẳn là phải cần kính lúp để phân biệt Naeun (April) và Chuu (Loona) vì độ giống nhau của họ lên đến 90% - Ảnh 1.

Về cơ bản, Naeun và Chuu chẳng có chút dây mơ rễ má gì với nhau cả nhưng lại giống nhau đến lạ, nhất là lúc cười. Bên cạnh đó, cả hai cũng đều theo đuổi hình tượng "bánh bèo" điệu đà.

Nhiều người hẳn là phải cần kính lúp để phân biệt Naeun (April) và Chuu (Loona) vì độ giống nhau của họ lên đến 90% - Ảnh 2.

Từ cách makeup, làm tóc của Naeun và Chuu, bạn đều có thể thấy được những điểm tương đồng: nào là cách trang điểm sương sương, chọn màu son tươi tắn, không chạy theo mốt họa mặt Âu Mỹ đến cách làm điệu với mái thưa, tóc xoăn dài...

Nhiều người hẳn là phải cần kính lúp để phân biệt Naeun (April) và Chuu (Loona) vì độ giống nhau của họ lên đến 90% - Ảnh 3.

Đặc biệt là mới đây, khi cùng xuất hiện trong một chương trình ca nhạc và đứng cạnh nhau, Naeun lẫn Chuu đều khiến dân tình "lú nặng", khó mà phân biệt được. Thậm chí đến chiều cao hay vóc dáng của họ cũng na ná nhau nữa. Nói chẳng ngoa, nhiều cặp chị em ruột còn không giống nhau như Naeun và Chuu đâu.

- Ôi sao họ giống nhau thế nhỉ, ai cũng đáng yêu hết.

- Lúc cười họ lại càng giống nhau hơn, như chị em sinh đôi vậy.

- Khí chất có chút khác biệt nhưng nhìn chung họ cũng giống nhau đấy chứ, đều xinh và đáng yêu.

- Lúc đứng chung một khung hình thì họ lại càng giống chị em ruột hơn.

- Công nhận Naeun và Chuu cười giống nhau dã man.

- Thậm chí đến chiều cao và dáng người của họ cũng tương đồng cơ, giống nhau dễ sợ.

Tin mới trong ngày

Video