Nhan sắc thật của Anh Tú được phơi bày bởi ống kính của team qua đường, netizen chỉ ra 1 chi tiết chỉ ai có vợ có

Sao star - Theo kenh14.vn

Team qua đường bắt cận nhan sắc thật của Anh Tú, netizen còn phát hiện 1 chi tiết chỉ ai có vợ mới thay đổi.

Sở hữu visual chuẩn mỹ nam nên mỗi lần xuất hiện, Anh Tú luôn khiến hội chị em "xỉu up xỉu down" vì gương mặt không góc chết của mình. Tuy nhiên, vẫn sẽ có người nghi ngại lỡ bất chợt lọt vào camera thường thì nhan sắc thật của nam ca sĩ có còn giữ được phong độ? Nếu ai đã từng suy nghĩ như thế thì đoạn clip dưới đây sẽ là minh chứng rõ nét nhất.

Theo đó, mạng xã hội vừa truyền tay nhau đoạn clip Anh Tú bị team qua đường "tóm gọn" khi đang chụp ảnh trên vỉa hè. Trong clip, nam ca sĩ diện cây suit màu xanh, đi giày đen trông vô cùng bảnh bao. Có thể thấy, khi bắt góc nghiêng, 1/2 mặt hay phía sau thì "hội cameraman" tại đó đều phải trầm trồ thốt lên vì quá điển trai. Bên cạnh đó, trong lúc bắt trọn nhan sắc của nam ca sĩ, team qua đường còn bàn tán rôm rả chi tiết trông Anh Tú ngoài đời có vẻ khá ốm. Giữa lúc bàn luận thì một người trong nhóm đã khẳng định: "Ốm thì kệ người ta trời, người ta có vợ thì nó phải vậy". Sau câu nói này, cả nhóm không ai phản biện và tiếp tục "u là trời" trước nhan sắc đỉnh của mỹ nam Vbiz. Trước đó, Anh Tú và Diệu Nhi để lộ loạt nghi vấn có con đầu lòng nhưng đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa chính thức lên tiếng.

Anh Tú bị team qua đường "tóm gọn", nhan sắc thật khiến ai nấy trầm trồ

Nhan sắc chuẩn soái ca của Anh Tú

Nhan sắc thật của Anh Tú được phơi bày bởi ống kính của team qua đường, netizen chỉ ra 1 chi tiết chỉ ai có vợ có - Ảnh 5.

Tháng 8/2021, cõi mạng xôn xao hình ảnh được cho là Diệu Nhi và Anh Tú xuất hiện ở phòng khám thai

Nhan sắc thật của Anh Tú được phơi bày bởi ống kính của team qua đường, netizen chỉ ra 1 chi tiết chỉ ai có vợ có - Ảnh 6.

Nhiều lần để lộ những dấu hiệu có con chung nhưng cả hai vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này

Clip: lananhdang106, Ảnh: Sưu tầm

Tin mới trong ngày

Video