Nhận lương gần 760 tỷ đồng/năm, thế nhưng ngôi sao bóng rổ vẫn chỉ dùng điện thoại nắp gập cổ điển

Sport - Theo kenh14.vn

Với mức lương gần 63 tỷ đồng một tháng, đó là chưa kể những bản hợp đồng trị giá triệu đô bên ngoài, thế nhưng nhìn vào chiếc điện thoại của cầu thủ bóng rổ Klay Thompson chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.

Bước sang năm 2020, sang một thập kỷ hoàn toàn mới thế nhưng những món đồ công nghệ từ những thập niên trước đó vẫn có chỗ đứng cho mình ở thời điểm hiện tại. Chí ít là đối với một số thành phần cầu thủ bóng rổ đang thi đấu tại giải đấu nhà nghề Mỹ, nơi mà mức lương có thể lên đến hàng trăm tỷ một năm.

Siêu sao bóng rổ Klay Thompsopn, người được đội bóng Golden State Warriors trả lương gần 33 triệu cho mùa giải NBA 2019-2020, người được tạp chí Forbes vinh danh là một trong 10 cầu thủ kiếm được nhiều tiền nhất 2019 lại đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại nắp gấp.

Klay Thompson khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi sử dụng điện thoại nắp gập.

Theo một video được người hâm mộ chia sẻ trong một trận đấu bóng rổ trên hàng ghế khán giả, Klay Thompson đã sử dụng chiếc điện thoải nắp gập "cực kỳ" bình thường. Và khi được người đối diện hỏi đó là cái gì, ngôi sao của Golden State Warriors đã đáp trả đầy ẩn ý về công năng của chiếc điện thoại này: "Doanh nghiệp không bao giờ ngủ".

Là một trong những ngôi sao sáng nhất của giải đấu hiện tại, mặc dù bị chấn thương và chưa thể tham gia mùa giải NBA 2019-2020, thế nhưng Klay Thompson vẫn khiến cho nhiều người phải trầm trồ vì số tiền anh kiếm được trong năm 2019 vừa qua. 

Được Forbes xướng danh là người thứ 7/10 các cầu thủ NBA kiếm tiền giỏi nhất NBA 2019, Klay Thompson thu về cho mình 47.7 triệu USD, tương đương với hơn 1 nghìn tỷ đồng. Số tiền trên ngoài từ lương của đội bóng trả cho anh, còn một phần do các hợp đồng quảng cáo và các lĩnh vực kinh doanh khác của Klay Thompson.

Nhận lương gần 760 tỷ đồng/năm, thế nhưng ngôi sao bóng rổ vẫn chỉ dùng điện thoại nắp gập cổ điển - Ảnh 2.

Ngôi sao này cũng rất biết kiếm tiền từ những bản hợp đồng quảng cáo kếch xù cùng những dự án kinh doanh cá nhân.

Đồ công nghệ luôn có những thời điểm trên đỉnh và thoái trào, điện thoại nắp gập cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nổi tiếng và luôn là một trong những sự chọn lựa thể hiện đẳng cấp của giới nhà giàu vào những năm 8x, điện thoại nắp gập là một trong những món đồ không thể thiếu trước khi những chiếc điện thoại thông minh ra đời sau này.

Mặc dù vậy, một siêu sao bóng rổ như Klay Thompson, người sở hữu những chiếc siêu xe đắt tiền, lại không thích sử dụng những chiếc điện thoại thông minh đó và trung thành với thiết kế nắp gập hoài cổ.

Tin mới trong ngày

Video