Nhà vô địch võ thuật thế giới bị đánh đến tử vong khi tham gia ẩu đả trên đường phố

Sport - Theo kenh14.vn

Muslimbek Omonov, người từng 7 lần vô địch kickboxing Uzbekistan, đã thiệt mạng sau một cuộc hỗn chiến tại thủ đô Tashkent.

Một võ sĩ nổi tiếng vừa qua đời khi tham gia vào một cuộc ẩu đả tại Taskrent hồi tuần trước. Nạn nhân được xác định là Muslimbek Omonov, 23 tuổi, người được coi là tài năng triển vọng của võ thuật Uzbekistan.

Theo thông tin từ tờ Bloody Elbow, sự việc bắt nguồn từ mâu thuẫn của hai nhóm thanh niên tại một quán đồ uống. Sau đó, những người này đã quyết định ra ngoài để "nói chuyện" với nhau. Tại đây, Omonov lao vào hỗn chiến cùng hai người khác và bị đâm trọng thương.

Anh lập tức được chuyển tới bệnh viện gần nhất nhưng không qua khỏi vì vết thương quá nặng. Cảnh sát Uzbekistan đang tiến hành điều tra vụ việc và lấy lời khai từ những người có liên quan.

Nhà vô địch võ thuật thế giới bị đánh đến tử vong khi tham gia ẩu đả trên đường phố - Ảnh 1.
Nhà vô địch võ thuật thế giới bị đánh đến tử vong khi tham gia ẩu đả trên đường phố - Ảnh 2.

Muslimbek Omonov bị đâm chết trong một cuộc ẩu đả vào tuần trước. Ảnh: Sport.uz.

Omonov được làm quen với võ thuật từ nhỏ và chọn dấn thân vào nghiệp võ. Đến nay, dù còn khá trẻ, anh đã 7 lần vô địch kickboxing quốc gia, vô địch giải S1 thế giới. Tại thể loại võ tự do, tay đấm 23 tuổi sở hữu thành tích 6 thắng, 2 thua và đang giữ đai vô địch châu Á.

Muslimbek Omonov không phải võ sĩ đầu tiên thiệt mạng trong các vụ xô xát ở Taskrent. Tháng 8/2018, VĐV từng tham dự Asian Games, Jamshid Kenzhayev, cũng bị đâm chết bởi các nhân viên bảo vệ tại hộp đêm Aurum 898. Tổng cộng 4 người đã bị bắt giữ sau vụ việc trên và phải nhận án tù từ 5-18 năm.

Nhà vô địch võ thuật thế giới bị đánh đến tử vong khi tham gia ẩu đả trên đường phố - Ảnh 3.

Võ sĩ Jamshid Kenzhayev.

Tin mới trong ngày

Video