Nhà bị dọa đánh sập, Song Joong Ki vẫn bình thản thả tim hình gái đẹp ở tập 2 Vincenzo

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Tập 2 Vincenzo thể hiện rõ mục đích cũng như tính cách nhân vật Song Joong Ki thông qua những cố gắng mà anh chàng bỏ ra để giúp giữ lại tòa nhà.

Trong tập 2 Vincenzo, sau khi bị đe dọa, bọn côn đồ cũng bị đuổi khỏi tòa nhà để tránh bị báo chí nhòm ngó. Vincenzo (Song Joong Ki) rơi vào tầm ngắm của Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) vì hành động lạ lùng của mình. Trong khi đó, phim cũng quay lại 3 năm trước để làm rõ hơn về bí mật số vàng cất sâu trong tòa nhà cũng như cách lấy chúng.

Để lấy được vàng, không có bất kì cách nào khác là phá hủy toàn bộ tòa nhà

Vincenzo dần tạo được lòng tin với những cư dân trong tòa nhà, anh bắt đầu nghiên cứu, điều tra về đối thủ. Trong khi đó, Cha Young cùng cộng sự Jang Joon Woo (Ok Taecyeon) tiếp tục phục vụ cho công ty xây dựng Babel. Vincenzo và Cha Young gần như đối địch với nhau, nhưng cuối cùng cô nàng luật sư vẫn tiếp tục "bám theo" anh chàng để điều tra thông tin đối thủ.

Vincenzo là ác mộng của các thành viên trong tòa nhà

Trong tập 2, phim cũng giới thiệu cho khán giả về phản diện chính và sự tàn ác của hắn ta. Trong khi đó, Vincenzo trực tiếp tìm đến công ty Babel để đe dọa tay sai của đối thủ.bằng bạo lực. Trở về, anh cũng dành nhiều thời gian để nghiên cứu và lên kế hoạch tác chiến nhằm bảo vệ tòa nhà của mình.

Kẻ phản diện thật sự được tiết lộ sự tàn ác của mình trong tập 2

Vincenzo tìm đến đe dọa kẻ thù

Công ty Babel quyết định phá dỡ bất hợp pháp tòa nhà vào buổi khuya. Sau khi nghe được tin, Cha Young lập tức về báo với bố mình cũng như Vincenzo. Dù tất cả mọi người đều trở nên rối loạn nhưng anh chàng vẫn bình tĩnh lạ thường. Thì ra tối hôm đó, Vincenzo đã lợi dụng sức ảnh hưởng của một KOL như mình, tổ chức lễ hội ngay tại tòa nhà, thu hút một lượng người rất đông tìm đến. Vì vậy những kẻ xấu cũng không dám làm điều phi pháp.

Cha Young tìm đến báo tin mật cho Vincenzo

Vincenzo tổ chức một bữa tiệc để ngăn chặn hành động phi pháp xảy ra

Vincenzo lên sóng vào tối thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN.

Nguồn ảnh: tvN

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video