6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

"Nhà Bà Nữ" tưởng thắng đậm mùa Tết thì gặp đối thủ này

Với doanh thu 2 tỷ đồng khi chiếu sớm tại thị trường Việt Nam, phim kinh dị "M3GAN" có thể trở thành đối thủ xứng tầm của "Nhà Bà Nữ".

Tính đến mùng 4 Tết Quý Mão 2023, Nhà Bà Nữ thu về 110 tỷ đồng. Phim mới của Trấn Thành đang là "vua" phòng vé, không có đối thủ cạnh tranh. Kể cả phim Việt Chị Chị Em Em 2 hiện đang không có doanh thu quá nổi trội. 

nha ba nu tuong thang dam mua tet thi gap doi thu nay - anh 0

Ngày 25/1, tức mùng 4 Tết, M3GAN của đạo diễn James Wan có những xuất chiếu đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Phim nhanh chóng đạt 2 tỷ chỉ sau một đêm, với các suất chiếu giới hạn so với Nhà Bà Nữ hay Chị Chị Em Em 2.

Theo nhiều khán giả đánh giá, M3GAN dễ có doanh thu vượt trội. Nếu không thể so kè với Nhà Bà Nữ, phim vẫn đủ sức trụ ở vị trí thứ hai, vượt mặt các tác phẩm ra rạp cùng thời điểm. 

nha ba nu tuong thang dam mua tet thi gap doi thu nay - anh 0

Một trong những thành công của phim đến từ danh tiếng của đạo diễn kỳ cựu James Wan. Chưa hết, thể loại phim kinh dị được khán giả quan tâm, khi đã xem chán chê các phim chủ đề gia đình hay cung đấu trong mùa Tết này. Ngoài ra, kịch bản của M3GAN cũng được nhiều nhà phê bình quốc tế đánh giá cao.

M3GAN là tên gọi của nhân vật cùng tên trong phim, vốn là một trí thông minh nhân tạo được cài đặt trong hình hài búp bê bé gái. Ban đầu, M3GAN được giao trách nhiệm giúp việc nhà, cũng như kết bạn với trẻ em. Dần dần, nó học hỏi con người, cả điều tốt lẫn sự độc ác.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm