6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Nhà Bà Nữ bứt phá với doanh thu 110 tỷ sau bốn ngày công chiếu

Sau khi trở thành phim Việt có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất mọi thời đại trong mùng một Tết Quý Mão 2023, “Nhà Bà Nữ” của đạo diễn Trấn Thành tiếp tục gặt hái những “trái ngọt”.

Bộ phim Nhà Bà Nữ do Trấn Thành làm đạo diễn, biên kịch, kiêm thủ vai chính cán mốc 110 tỷ sau bốn ngày công chiếu, nhận được nhiều sự ưu ái của khán giả.

Theo Box Office Việt Nam - đơn vị khảo sát phòng vé độc lập, đến hết ngày mùng 4 Tết Quý Mão (tức 25/1), phim đạt mốc 110 tỷ đồng, trở thành phim điện ảnh Việt có doanh thu 110 tỷ nhanh nhất mọi thời đại. 

nha ba nu but pha voi doanh thu 110 ty sau bon ngay cong chieu - anh 0
Nhà Bà Nữ  đạt doanh thu 110 tỷ nhanh nhất mọi thời đại.

Bộ phim cũng tạo nên kỷ lục phim Việt có lượng vé đặt trước cao nhất mọi thời đại. Với hơn 30.000 vé đặt mua trước, Nhà Bà Nữ  trở thành tác phẩm được săn đón nhất vào dịp Tết năm nay.

Trước đó, bộ phim đạt doanh thu 80 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu, vượt mốc 5.000 suất chiếu/ngày, nhiều người kỳ vọng Nhà Bà Nữ sẽ vượt qua kỷ lục của "đàn anh" Bố già.

nha ba nu but pha voi doanh thu 110 ty sau bon ngay cong chieu - anh 0
Cảnh trong phim Nhà Bà Nữ.

Thành công của Nhà Bà Nữ đến từ sự đồng cảm của các thế hệ khán giả, bởi câu chuyện người con Ngọc Nhi (Uyển Ân thủ vai) dám cãi lại mẹ là bà Nữ (Lê Giang) dễ bắt gặp đâu đó trong mỗi khán giả. Ngoài ra, diễn xuất nhập tâm, xuất thần của Lê Giang, Trấn Thành, cũng như sự nỗ lực của Uyển Ân đã chiếm được trái tìim của đại đa số khán giả.

Nhà Bà Nữ là bộ phim tâm lý, tình cảm có chủ đề về gia đình. Chuyện phim xoay quanh những câu chuyện đời thường trong cuộc sống của gia đình bà Nữ. Ngoài tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa, bộ phim còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về nhân sinh và các mối quan hệ xã hội. 

Dàn diễn viên chính trong phim gồm Trấn Thành, Uyển Ân, Song Luân, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Khả Như,... Các nghệ sĩ nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả sau những suất chiếu đầu tiên. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Hữu Bình

Bạn có thể quan tâm