Nguyễn Lâm Thảo Tâm - "hot girl IELTS 8.5" nói tiếng Anh cực hay trên truyền hình

Đời sống - Theo kenh14.vn

Sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều người đã dành sự ngưỡng mộ cho cô gái 10X đa tài, vừa xinh đẹp lại vừa giỏi hết phần thiên hạ. Nguyễn Lâm Thảo Tâm được đánh giá sẽ là nhân tố làm nên chuyện trong tương lai.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm (sinh năm 2000) đã là gương mặt đã khá quen thuộc với bạn trẻ khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự Diễn đàn lãnh đạo trẻ thế giới vào năm ngoái. Đầu năm nay, Thảo Tâm gây ấn tượng mạnh với dân mạng khi trở thành người đạt điểm IELTS 8.5 ngay trong lần thi đầu tiên. Thời gian gần đây, cô bạn còn trở thành mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang ở Sài Gòn. Xinh đẹp, học giỏi, Thảo Tâm ngày càng có nhiều fan trên MXH.

Mới đây, trong chương trình IELTS Face-off (8 IELTS), phát sóng trên kênh VTV7 vào ngày 18/11, Thảo Tâm đã trở thành khách mời và có màn giao tiếp bằng tiếng Anh cực tự tin. 

Nguyễn Lâm Thảo Tâm xuất hiện xinh đẹp, trí tuệ trong chương trình  IELTS Face-off của VTV7.

So với 2 năm trước, Tâm của hiện tại đã trưởng thành khá nhiều về cả sắc vóc lẫn bản lĩnh khi giao tiếp trước ống kính. Khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát, thần thái tự tin toát trên gương mặt 10X xinh đẹp đã khiến người xem khó lòng rời mắt khỏi màn hình.

Chương trình IELTS Face-off gọi Thảo Tâm là "cô gái phủ sóng internet với các video nói tiếng Anh được nhiều người yêu thích". Cô bạn nhanh chóng đón nhận lời khen ngợi đó và kể cho MC chương trình nghe một câu chuyện khiến bản thân có được sự tự tin như hiện tại.

"Em đã trải qua một cuộc khủng hoảng bản thân lớn khi cảm thấy không thích chính mình một chút nào. Em thấy mình không ưa nhìn, em thấy mình không hay ho gì. Sở thích giữa em và các bạn không giống nhau. Khi em lớn lên, em cảm thấy mình không cần phải thích ứng với bất cứ thứ gì, nếu những điều đó không làm em cảm thấy thoải mái và tự tin. Và em bắt đầu thật sự là chính mình, giải thoát khỏi những thứ kỳ lạ ở bản thân. Em hiểu em là ai và em bắt đầu tự tin lên", Thảo Tâm nói trên truyền hình.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm - hot girl IELTS 8.5 nói tiếng Anh cực hay trên truyền hình - Ảnh 3.

Thảo Tâm được khen ngợi khi càng lớn càng xinh đẹp.

Dù rất tự tin và có khả năng diễn thuyết rất tốt, song, Thảo Tâm cảm thấy sự chú ý quá nhiều từ mọi người gây ra những áp lực vô hình cho chính mình.

"Nó quá sức đối với em và em luôn phải cố gắng trở nên xuất sắc như mọi người mong đợi", cô gái nói tiếp, "Em để tất cả mọi thứ lắng xuống và bây giờ em thấy mình rất ổn".

Khi được MC chương trình  IELTS Face-off hỏi rằng có muốn lấn sân vào showbiz không? Thảo Tâm đã khéo léo đáp lại rằng cô bạn muốn mình truyền cảm hứng cho các bạn trẻ theo cách tích cực. Thảo Tâm đang bước vào nửa kỳ học có tính chất quyết định trong năm 12, vì thế, mục tiêu hàng đầu của 10X là tốt nghiệp cấp 3, chứ không phải nổi tiếng.

"Em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bước chân vào showbiz. Em yêu nghệ thuật nhưng không phải là bây giờ", Thảo Tâm khẳng định.

Phần tiếp theo của chương trình, Thảo Tâm đã chia sẻ về bí quyết để đạt được IELTS 8.5 trong lần thi đầu tiên với khán giả truyền hình.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm - hot girl IELTS 8.5 nói tiếng Anh cực hay trên truyền hình - Ảnh 4.

Thảo Tâm chia sẻ bí quyết học tiếng Anh của mình.

Thảo Tâm thật sự khiến người xem bất ngờ khi trình bày một ca khúc bằng tiếng Anh. Giọng hát ngọt ngào, phát âm chuẩn của 10X đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi. 

Sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều người đã dành sự ngưỡng mộ cho cô gái 10X đa tài, vừa đẹp lại vừa giỏi hết phần thiên hạ.

"Bị cuồng bạn này này, cách nói chuyện cuốn hút, tự tin", "Nói như vậy mới thu hút người xem, xinh và giỏi quá bé ơi", "Xinh xắn học giỏi, quá ngưỡng mộ luôn", "Giọng Tâm hay quá"... là những phản hồi tích cực của dân mạng bên dưới video.

Những hình ảnh xinh đẹp của Thảo Tâm kho cô bạn làm mẫu ảnh cho một số thương hiệu thời trang.

Trước khi được dân mạng chú ý khi xuất hiện trên VTV7, Nguyễn Lâm Thảo Tâm - nữ sinh trường Đinh Thiện Lý đã là chủ nhân của hàng loạt các giải thưởng tiếng Anh trong các cuộc thi hùng biện, đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Diễn đàn lãnh đạo trẻ thế giới tại Rio, Brazil vào năm ngoái. Nhiều năm liền, Thảo Tâm là học sinh gỏi toàn diện. Cô bạn đang ấp ủ giấc mơ du học.

Tin mới trong ngày

Video