‘Người Kiến và Chiến binh Ong’ của Marvel lần đầu ra mắt báo chí

Ciné - Theo news.zing.vn

“Ant-Man and The Wasp” - bom tấn tiếp theo của Marvel Studios sau “Avengers: Infinity War” - chọn Đài Loan (Trung Quốc) làm điểm dừng chân đầu tiên cho chuyến hành trình quảng bá.

Bầu không khí buổi họp báo 'Người Kiến & Chiến binh Ong' tại Đài Loan Bom tấn siêu anh hùng cuối cùng trong năm 2018 của Marvel Studios chọn Đài Loan, Trung Quốc làm điểm đến đầu tiên để giao lưu với báo chí.
‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 1
Ngày 12/6,  Ant-Man and The Wasp có buổi giao lưu chính thức đầu tiên với cánh báo chí trên thế giới. Đây là bộ phim tiếp theo thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau Avengers: Infinity WarHãng Marvel Studios và Disney quyết định chọn Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) làm điểm dừng chân.
‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 2
Paul Rudd và Evangeline Lilly là hai ngôi sao của bom tấn tham dự sự kiện. Vì lý do bất khả kháng, đạo diễn Peyton Reed buộc phải rút lui vào phút chót. Theo ban tổ chức, đây cũng là bom tấn siêu anh hùng đầu tiên của Marvel Studios tổ chức sự kiện ra mắt tại Đài Loan. MC sự kiện đùa rằng: "Chúng tôi đã từ chối Captain America cách đây hai năm để chờ anh đấy, Người Kiến".
‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 3
Trong phim, Rudd và Lilly lần lượt sắm vai siêu anh hùng Người Kiến và Chiến binh Ong. Nếu như khán giả đã rất quen thuộc với Ant-Man, thì đây mới là lần đầu tiên The Wasp lâm trận trên màn ảnh. Tuy nhiên, do phim phải tới đầu tháng 7 mới ra rạp, họ không tiết lộ nhiều về nội dung tác phẩm, mà chủ yếu chia sẻ tình yêu với Đài Loan sau khoảng hai ngày có mặt tại đây và du ngoạn.
‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 4
Paul Rudd năm nay đã 49 tuổi, còn Evangeline Lilly 38 tuổi. Bên ngoài Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Rudd thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim hài bị gắn nhãn R. Còn Lilly từng được nhiều người hâm mộ qua loạt bom tấn The Hobbit.
‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 5
Bên cạnh tượng tò he hai nhân vật, bộ đôi ngôi sao còn được gửi tặng một mô hình của tòa nhà 101 nổi tiếng tại Đài Bắc. Đây là thành quả đến sau 12 ngày của một nghệ nhân bản địa. Paul Rudd xã giao cho biết anh sẽ cố gắng thuyết phục Marvel Studios thực hiện một phân cảnh tại địa danh nổi tiếng nếu như có Ant-Man 3.
‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 6
Cách đây 3 năm, Ant-Man từng thu hơn 500 triệu USD. Ant-Man and The Wasp được kỳ vọng nhiều hơn thế, nhưng cột mốc 1 tỷ USD xem ra vẫn là điều khá khó khăn.
‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 7
Theo kế hoạch, Ant-Man của Paul Rudd sẽ sắm vai trò rất quan trọng ở Avengers 4 - tập phim xoay quanh những sự kiện sau Avengers: Infinity War.
‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 8
Khán giả cũng có thể gặp lại The Wasp của Evangeline Lilly ở Avengers 4. Hiện nhiều fan dự đoán đoạn mid-credits hoặc after-credits của Ant-Man and The Wasp sẽ mang tới kết nối với bom tấn siêu anh hùng lớn nhất năm sau. 
‘Nguoi Kien va Chien binh Ong’ cua Marvel lan dau ra mat bao chi hinh anh 9
Ant-Man and The Wasp - Người Kiến và Chiến binh Ong - sẽ tổ chức sự kiện thảm đỏ tại Đài Loan trong tối 13/6 với dự kiến khoảng 5.000 fan tham dự. Còn tại Việt Nam, phim chính thức khởi chiếu từ 6/7.
Trailer bộ phim 'Người Kiến & Chiến binh Ong' Tác phẩm siêu anh hùng tiếp theo của MCU sau "Avengers: Infinity War" (2018), xoay quanh hai nhân vật Ant-Man (Paul Rudd) và The Wasp (Evangeline Lilly)

 • Marvel

  Marvel

  Marvel Comics hay thường được gọi là Marvel, là một công ty của Mỹ chuyên xuất bản truyện tranh và các phương tiện thông tin liên quan. Ban đầu, công ty xuất bản các ấn phẩm đầu tiên vào năm 1939 với tên Timely Publications và trong thập niên 1950 được biết đến với tên gọi Atlas Comics. Từ năm 1961 đổi tên thành Marvel với sự ra đời của Fantastic Four và các siêu anh hùng được tạo ra bởi Stan Lee, Jack Kirby và Steve Ditko...Các nhân vật hư cấu nổi tiếng do Marvel tạo ra có thể kể đến như Spider Man, Iron Man, Hulk, Thor, Doctor Strange và các X-Men cùng nhiều nhân vật khác hầu hết cùng hoạt động trong một thực tế được gọi là vũ trụ Marvel.

  Bạn có biết: Vào những năm 70, Bộ Y tế của Mỹ từng phối hợp với Marvel ra mắt bộ truyện Spider Man cảnh báo giới trẻ về việc lạm dụng ma túy.

  • Thành lập: 1939
  • Trụ sở: 135 W. 50th Street, Thành phố New York, Mỹ
  • Nhà sáng lập: Martin Goodman

  Facebook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video