Người đàn ông tử vong bất thường trong phòng trọ khoá trái cửa ở Sài Gòn

Xã hội - Theo kenh14.vn

Người đàn ông tử vong bất thường trong phòng trọ khoá trái cửa ở quận Thủ Đức, TP.HCM. Vụ việc được 1 người thợ xây phát hiện vào sáng 13/6.

Ngày 13/6, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông trong khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h cùng ngày, một người thợ xây tới sửa sang lại dãy trọ nằm trên đường số 38, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM. Người thợ xây phát hiện căn phòng của ông Đoàn Hữu Trí (66 tuổi, ngụ TP.HCM) khoá trái nên gọi cửa nhưng không có ai trả lời.

Người đàn ông tử vong bất thường trong phòng trọ khoá trái cửa ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Căn phòng trọ nơi phát hiện vụ việc

Lúc này, người thợ xây nhìn qua cửa sổ thì thấy ông Trí nằm bất động nên lấy cây gỗ gạt tay ông Trí nhưng ông vẫn không cử động. Nghi ngờ nên người này đã hô hoán và báo công an.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt tiến hành phá cửa thì phát hiện ông Trí đã tử vong trước đó. Công an đã tiến hành lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm hiện trường. Qua khám nghiệm, công an phát hiện trên mặt nạn nhân có vết thương.

Được biết ông Trí làm bên xây dựng, thuê nhà trọ ở đây sống một mình đã nhiều năm. Ông có người thân sống ở quận 10. Hàng ngày, mọi người vẫn thấy ông Trí ra vào trò chuyện cùng những người ở dãy trọ.

Trưa cùng ngày, thi thể của người đàn ông đã được đưa về nhà xác để phục vụ việc điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video