Người đàn ông giở trò với bé gái trong thang máy đang rất căng thẳng vì áp lực dư luận

Tổng hợp - Theo yan.vn

Theo ghi nhận của Infonet, tại cơ quan Công an, ông L. cho biết tâm lý rất căng thẳng vì phải chịu áp lực dư luận xã hội. Ông L. thừa nhận ông chính là người đàn ông trong clip “sàm sỡ bé gái ở quận 4, TP.HCM”.

Cũng theo tờ báo này, ngay sau khi xảy ra vụ sàm sỡ trong thang máy thì giữa ông L. và gia đình bé gái có bước thương lượng với nhau, sau đó ông L. bỏ về ĐN.

Chiều 3/4, ông Nguyễn Hữu L. (61 tuổi, ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã có mặt tại Công an Quận 4, TP.HCM để làm việc liên quan đến hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư G. (tên viết tắt).

Ông L. thừa nhận mình là người trong đoạn clip đang gây xôn xao. Ông cho biết thời điểm đi trong thang máy, ông không sử dụng rượu bia. Ông cho rằng mình chỉ nựng bé gái và từ chối nói về lý do.

Theo Infonet, tại cơ quan Công an, ông L. cho biết tâm lý rất căng thẳng vì phải chịu áp lực dư luận xã hội. 

Người đàn ông giở trò với bé gái trong thang máy đang rất căng thẳng vì áp lực dư luận

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 4/4, chúng tôi có mặt tại khu vực nhà ông L. (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) là người liên quan đến vụ việc sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP HCM khiến dư luận bất bình.

Xung quanh, nhiều người dân đứng theo dõi, bàn tán xôn xao về video người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy gây xôn xao hai ngày nay.

Những người sống gần khu vực cho biết, mấy ngày gần đây họ không thấy ông L. xuất hiện, căn nhà hiện đã khóa trái cửa, tắt điện. Ông L. và vợ sống trong căn nhà, bình thường rất hòa đồng, vui vẻ với hàng xóm.

Đại diện phía tổ dân phố khu vực cũng cho biết, ông L. vẫn tham gia sinh hoạt dân phố đầy đủ, nhiệt tình. Sau khi xem clip, nhiều hàng xóm không khỏi bất ngờ, không nghĩ rằng ông L. lại có thể làm chuyện ấy.

Người đàn ông giở trò với bé gái trong thang máy đang rất căng thẳng vì áp lực dư luận

Một hàng xóm của ông L. cũng cho biết, từ sáng 3/4, khi báo chí tập trung đông trước nhà, mọi người đọc báo, xem video mới biết ông L. có liên quan đến vụ việc bé gái bị sàm sỡ trong thang máy (quận 4, TP. Hồ Chí Minh). Họ nhận ra dáng người gần giống ông L. nhưng không dám khẳng định đó là ông vì nghĩ rằng ông không thể có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy?

Người dân trong khu phố cũng hy vọng đây chỉ là thông tin không  chính xác, đề nghị cơ quan công an xác minh làm rõ đúng người đúng tội hoặc “giải oan” cho người tốt nếu ông L. đúng là chỉ “nựng” chứ không phải có biểu hiện sàm sỡ như nghi vấn.

Một số người khác cho biết, tối ngày 2/4, họ có nhìn thấy ông L. trở về nhà, tuy nhiên đến sáng 3/4 thì căn nhà đã đóng cửa từ sớm.

Thang máy nơi xảy ra sự việc Thang máy nơi xảy ra sự việc 

Trước đó, trên Facebook lan truyền clip dài gần một phút ghi lại hình ảnh một bé gái và ông L. cùng bước vào thang máy trong ngày 1/4/2019.

Trong clip, ban đầu ông L. và bé gái mỗi người đứng một góc riêng nhưng sau khi cửa thang máy đóng lại, ông L. tiến lại ôm hôn và có những hành động không được xác định rõ do camera bị góc khuất. Bé gái bước vội đến trước cửa thang máy nhưng ông L. vừa nghe điện thoại vừa kéo bé gái về phía mình và tiếp tục ôm. Chỉ đến khi cửa thang máy mở, bé gái mới chạy được ra ngoài. Bé gái vội vàng đến mức suýt ngã sau khi ra khỏi thang máy.

Tổng hợp

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!

Tin mới trong ngày

Video