Ngồi yên thị phi cũng tới, các anh trai bị phũ trong show giải ế đều có phản ứng bản lĩnh: Đàn ông phải thế

Đời sống - Theo kenh14.vn

Tham gia show hẹn hò với hi vọng thoát ế, những anh chàng này đã không tìm được chân ái lại còn bị dân mạng chỉ mặt đặt tên. Thế nhưng phản ứng của họ mới thực sự đáng mặt đàn ông.

Một khi đã tham gia show hẹn hò, ai mà chẳng mong sẽ tìm thấy được một nửa của đời mình đúng không nào? Nhưng mọi chuyện mà dễ dàng như vậy thì hội FA đã lũ lượt rủ nhau tham gia show để thoát ế rồi. Thế nên việc các cặp đôi không tìm được tiếng nói chung và quyết định không cho nhau cơ hội tìm hiểu tiếp âu cũng là lẽ thường tình.

Tuy nhiên nếu mọi chuyện dừng lại được ở đó thì tốt quá. Bởi có những người đã về tay không rồi lại còn vướng vào thị phi dù chẳng làm gì sai cả. Những nhân vật đang được đề cập chính là hội đằng trai nổi như cồn trên MXH sau khi tham gia show hẹn hò. Đáng nói là bỗng nhiên trúng thị phi từ trên trời rơi xuống nhưng họ lại có cách xử lý đáng mặt đàn ông và được dân tình ủng hộ.

Bị mẹ đối phương xông lên sân khấu gay gắt: "15 năm mà chưa lập nghiệp được là chú quá dở rồi"

Ngồi yên thị phi cũng tới, các anh trai trong show giải ế chẳng hẹn mà có phản ứng cực chuẩn - Ảnh 1.

Mới đây nhất là Hoàng Nguyễn - anh chàng bị mẹ đối phương xông lên sân khấu nhận xét ngay giữa show hẹn hò. Dù bác gái liên tục dùng những lời lẽ gay gắt nhưng anh không hề phản ứng gì lại khi đang ghi hình. Sau đó, khi được liên hệ chia sẻ về câu chuyện, anh cũng từ chối với lý do "muốn quay lại cuộc sống nhẹ nhàng như bình thường".

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn đến bạn bè, người thân và cộng đồng mạng đã hỏi han, an ủi. Đồng thời, anh cũng cho biết mình vẫn "ngày ăn 3 cữ, ngủ ngon (cháy nhà vẫn ngủ tiếp)" chứ không hề oán thán gì chương trình hay mẹ con đối phương mà mình gặp trong show.

Đối phương tham gia show hẹn hò để... tìm bạn

Nam chính trong câu chuyện này là Văn Anh. Sau một thời gian trò chuyện và tìm hiểu sơ qua về nhau, đối phương của Văn Anh bỗng khẳng định mình chỉ muốn làm bạn thôi chứ không hẹn hò gì để người ta hi vọng. Cô nàng cũng từ chối việc sẽ được bạn trai hôn má trên sóng truyền hình một cách khá... quyết liệt và cuối cùng là từ chối bấm nút. Ủa? Kì ghê. Đây là show thoát ế mà nhỉ?

Thế nhưng trước thái độ của đối phương, Văn Anh cho biết mình không có ý định bấm nút hẹn hò với cô gái này vì cảm nhận được sự chưa sẵn sàng và thái độ của đối phương trong suốt quá trình tiếp xúc. Ngoài ra anh cũng chia sẻ khá ý nghĩa: "Tôi không muốn bấm để chơi, để vui. Mình gặp nhau nó là cái duyên nhưng cái nợ thật sự nó còn xa vời lắm".

Đối phương đòi tài trợ chuyến du lịch châu Âu rồi mới... cưới

Ngồi yên thị phi cũng tới, các anh trai trong show giải ế chẳng hẹn mà có phản ứng cực chuẩn - Ảnh 3.

Nổi đình nổi đám một thời chính là câu chuyện cô nàng ế 10 năm đòi đối phương tài trợ đi châu Âu rồi mới cho cưới. Không bàn về yêu cầu của cô nàng thì nam chính, Văn Nam đã có cách xử lý khá ấn tượng: Vẫn bấm nút.

Sau đó anh cũng chia sẻ lý do là không muốn đối phương ngại ngùng. Cặp đôi còn trải qua một tháng tìm hiểu ngoài đời thật nhưng đã thôi và quyết định làm bạn bè. Hiện tại anh chàng đã sớm kết hôn và cô dâu không phải nữ chính trong show rồi.

Tin mới trong ngày

Video