Ngô Tôn công khai gương mặt của con gái

Tổng hợp - Theo yan.vn

Ông bố trẻ tỏ ra rất tự hào vì cô con gái dễ thương của mình.

Theo thông tin từ giới truyền thông Đài Loan, tối ngày hôm qua 14/02, anh chàng Ngô Tôn đột nhiên công khai ảnh chụp trực diện khuôn mặt cô con gái cưng của mình.

Ngô Tôn - con gái

Ngô Tôn - con gái
Ngô Tôn hạnh phúc bên cô con gái cưng

Khoảng 10 đêm ngày 14/02, Ngô Tôn đột nhiên đăng hình với chủ đề là "The Power of Love" lên trang cá nhân của mình. Nhân vật chính trong 3 bức ảnh này chính là nàng công chúa đầu lòng của anh và vợ, bé NeiNei. Đây cũng là lần đầu tiên anh chàng công khai gương mặt của con gái sau bức ảnh chụp nghiêng mặt mờ ảo trước đây, khi thừa nhận chuyện mình đã kết hôn và có con. Thậm chí anh chàng còn ngọt ngào tuyên bố: "Đây chính là người yêu mới của tôi".

Ngô Tôn - con gái
Khuôn mặt đáng yêu của bé NeiNei

Anh chàng cũng khẳng định mình cố ý lựa ngày lễ Tình Nhân đặc biệt này để chia sẻ niềm hạnh phúc làm bố với người hâm mộ cũng như khoe cô gái đáng yêu của mình cho mọi người cùng biết. Trong ảnh, Ngô Tôn ôm chặt lấy bé NeiNei, khuôn mặt hạnh phúc và đầy vẻ kiêu ngạo của một ông bố. Ngoại trừ hai bức ảnh chụp chung, một bức ảnh khác là ảnh chụp riêng của bé NeiNei. Mọi người đều có thể dễ dàng nhận ra nét đáng yêu của cô bé 3 tuổi này, đặc biệt là đôi mắt to tròn linh động của em.

Ngô Tôn

Ngay khi bức ảnh được công khai trên trang cá nhân của Ngô Tôn, rất nhiều cư dân mạng đều tỏ ra thích thú với con gái của anh chàng. Nhiều người đã viết: "Em biết là con gái của anh sẽ rất đáng yêu, nhưng mà nhan sắc của em bé đã vượt qua trí tưởng tượng của em rồi. Đáng yêu quá đi!", "Vợ chồng anh đẹp đôi như thế, bé NeiNei tất nhiên là phải đáng yêu rồi. Hâm mộ gia đình anh quá", "NeiNei dễ thương như thế thì chắc chắn Tiểu Tôn cũng rất đáng yên. Bọn em muốn được nhìn thấy Tiểu Tôn".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video