Nghịch dại bôi son dưỡng lên lông mi, sau khi ngủ dậy cô gái "gào thét" khi thấy kết quả quá sốc

Fashion - Theo blogtamsu.vn

Chỉ với 1 việc làm nhỏ, kết quả khiến ai cũng giật mình và đua nhau làm theo.

Lông mi cong dài là một trong những điều mong muốn của phái đẹp. Chính vì thế mà rất nhiều người đã chi tiền đi nối mi hay đeo mi giả, dùng mascara. Tuy nhiên cách này chỉ làn biện pháp tạm thời chứ không thể lâu dài, chua kể đến những tác dụng mà chúng mang đến như dị ứng, đau mắt, khó chịu.

Vậy để có được hàng mi dài tự nhiên mà chẳng tốn công sức, bạn hãy tham khảo ngay cách sau đây chỉ với một thỏi son dưỡng đã có thể “kích” mi vô cùng hiệu quả.

long mi1

Xem thêm: Cảnh báo: Bạn nên dừng ngay 5 thói quen này trước khi da, tóc, móng hỏng hết, số 4 chắc chắn khiến nhiều người hốt hoảng

Chuẩn bị đồ:

- 1 thỏi son dưỡng mà bạn vẫn thường dùng.

- 1 chiếc khăn mềm.

- Nước ấm.

Cách làm:

- Buổi tối trước khi đi ngủ lấy chiếc khăn mềm nhúng vào nước ấm rồi thấm đều qua hàng mi để loại bỏ bụi bẩn.

son duong-1-blogtamsuvn

- Lấy thỏi son dưỡng thoa đều lên lông mi từ phần chân đến ngọn, hãy để một ít son dưỡng vào phần da ở chân lông mi. Ngoài cách thoa trực tiếp, bạn có thể dùng tăm bông chấm nhẹ nhàng son dưỡng rồi chấm lên các sợi lông mi.

- Thực hiện tương tự với bên mắt còn lại.

son duong-1-blogtamsuvn

- Sau 10 phút, bạn có thể dùng một miếng che mắt bằng vải mềm để son dưỡng “yên vị” trên lông mi rồi đi ngủ.

- Giữ hỗn hợp qua đêm, sáng hôm sau ngủ dậy thì rửa lại mặt với nước mát.

son duong-3-blogtamsuvn

Áp dụng cách này mỗi ngày, chỉ ngay sáng hôm sau bạn sẽ cảm nhận được lông mi chắc khỏe hơn và không hề có tình trạng gãy rụng. Thực hiện liên tục trong 1 tuần, hàng lông mi ngắn ngủn trở nên đen dày, dài và cong một cách tự nhiên.

Sở dĩ son dưỡng có thể kích thích lông mi phát triển bởi trong thành phần của chúng chứa chất có lợi cho việc tái tạo tế bào, tăng độ ẩm cho da. Chính vì thế mà dùng son dưỡng thoa lên lông mi sẽ bổ sung chất nuôi dưỡng sợi mi phát triển một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, khi dùng bạn hãy chú ý những loại son dưỡng có mùi sẽ có hiệu quả hơn là loại không có mùi.

long mi

Xem thêm: 10 mẹo cực hay ho về áo ngực biến nàng thành chuyên gia nội y, là con gái mà không biết thì phí cả đời

Thanh Khê/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Tin mới trong ngày

Video