Nghẹn ngào với dòng tâm sự của "Mợ Ngố" Song Ji Hyo: "1/3 cuộc đời, tôi dành cả cho Running Man…"

TV show - Theo kenh14.vn

Running Man đã để lại quá nhiều kỷ niệm đẹp với "Át chủ bài" trong suốt 9 năm qua…

Trong buổi fan meeting "Running Man 2019" vừa phát sóng, bên cạnh những tiết mục thú vị và hấp dẫn, cộng đồng fan cũng được dịp chứng kiến những thử thách khó khăn đối với các thành viên trong quá trình tập luyện. Qua đoạn phim ngắn giới thiệu về quá trình dàn dựng tiết mục của nhóm "Công viên Hyo Chan" (Song Ji Hyo, Yang Se Chan, Nucksal và Code Kunst), cộng đồng fan "Running Man" đã vô cùng xúc động với những dòng tâm sự mà Ji Hyo cất công chuẩn bị, chia sẻ về 9 năm tham gia với tư cách là thành viên trụ cột.

Nghẹn ngào với dòng tâm sự của Mợ Ngố Song Ji Hyo: 1/3 cuộc đời, tôi dành cả cho Running Man… - Ảnh 1.

"Tôi bắt đầu tham gia "Running Man" vào một ngày tháng 7 nóng bức. Tôi không suy nghĩ gì, không biết gì mà cứ chạy, cứ tìm, cứ lăn tròn. Cũng vào thời điểm này - cũng là tháng 7 nhưng tôi giờ đã 39. Những năm tuổi 30, tôi đã dành 1/3 cuộc đời mình chạy cùng "Running Man". Khoảnh khắc nào, ký ức nào cũng đều cùng "Running Man" cả. Các bé mẫu giáo ngày nào giờ đã học cấp 3, các bé tiểu học giờ đã thành sinh viên đại học nhưng vẫn luôn theo dõi, chào đón chương trình với diện mạo tươi sáng. Họ biết tôi và họ cũng biết bạn. Họ biết chúng ta, bảo vệ chúng ta và khiến chúng ta cố gắng…".

Có vẻ Ji Hyo vẫn luôn thầm biết ơn người hâm mộ đã luôn bảo vệ cho mình trong suốt những năm tham gia cùng "Running Man". Đã từng có khoảng thời gian "Mợ Ngố" và "Người năng lực" Kim Jong Kook bị nhà đài ép rời chương trình trong khi cả hai không hề nhận thông báo trước đó. Cô gái năm ấy đã sốc đến mức nhốt mình trong phòng cả tuần liền khi bao niềm tin dành cho chương trình đã sụp đổ. Khi đối mặt với làn sóng giận dữ và phản đối từ cộng đồng người hâm mộ quốc tế, SBS buộc phải giữ nguyên cấu trúc thành viên cũ. Với tấm lòng từ fan cũng như các thành viên "Running Man" lúc ấy, Jong Kook và Ji Hyo đã lựa chọn tha thứ cho nhà đài và tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Nghẹn ngào với dòng tâm sự của Mợ Ngố Song Ji Hyo: 1/3 cuộc đời, tôi dành cả cho Running Man… - Ảnh 2.

Suốt 9 năm qua, Song Ji Hyo được biết đến như là "Át chủ bài Running Man", không những xinh đẹp mà còn vô cùng thông minh, gan dạ.

Nghẹn ngào với dòng tâm sự của Mợ Ngố Song Ji Hyo: 1/3 cuộc đời, tôi dành cả cho Running Man… - Ảnh 3.

Hình ảnh Song Ji Hyo những ngày đầu vừa tham gia chương trình

Nghẹn ngào với dòng tâm sự của Mợ Ngố Song Ji Hyo: 1/3 cuộc đời, tôi dành cả cho Running Man… - Ảnh 4.

Nhan sắc ngày càng mặn mà theo thời gian

Nghẹn ngào với dòng tâm sự của Mợ Ngố Song Ji Hyo: 1/3 cuộc đời, tôi dành cả cho Running Man… - Ảnh 5.
Nghẹn ngào với dòng tâm sự của Mợ Ngố Song Ji Hyo: 1/3 cuộc đời, tôi dành cả cho Running Man… - Ảnh 6.

Hình ảnh xinh đẹp của Song Ji Hyo sau 9 năm tham gia "Running Man"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video