6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

NewJeans bản Tóc Tiên đổ bộ TP.HCM: 4 thành viên còn lại là ai?

Dàn line up hội tụ đủ từ hit-maker, siêu mẫu đến cả stylish.

Mới đây, Tóc Tiên vừa đăng tải một bức ảnh cùng dòng chú thích: "NewJeans mùng 5 hội tụ ở Sài Gòn". Trong bức ảnh này còn có sự xuất hiện của những nhân vật giải trí nổi bật như Đồng Ánh Quỳnh, Mlee, Hứa Kim Tuyền và stylish Kelbin Lei.

new jeans ban toc tien do bo tp hcm 4 thanh vien con lai la ai - anh 0
Bức ảnh được Tóc Tiên đăng tải.

Ở phần bình luận, một số khán giả cũng đã "phân vai" cho nhóm nhạc này với Hứa Kim Tuyền trong vai Minji, Mlee trong vai trò Danielle, Đồng Ánh Quỳnh đảm nhận vị trí của Hanni, Kelbin Lei là Hyein và Tóc Tiên là Haerin vì nữ ca sĩ sinh năm 1989... mê mèo.

Chỉ sau gần 6 tháng kể từ khi ra mắt, siêu tân binh Kpop New Jeans đã liên tục tạo ra được những thành tích đầy ấn tượng, phá đảo không ít những bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu và giành được nhiều giải thưởng bao gồm "Tân binh của năm" và "Bài hát kỹ thuật số của năm" tại Golden Disk Awards 2023.

new jeans ban toc tien do bo tp hcm 4 thanh vien con lai la ai - anh 0
NewJeans đang là nhóm nhạc được gán mác "siêu tân binh".

Sau gần 1 tháng ra mắt, album mới nhất của nhóm nhạc nữ 5 người này với những ca khúc như OMG, Ditto,... vẫn giữ nguyên được sức nóng của mình và luôn là chủ đề được nhiều người săn đón trên các diễn dàn.

Chính vì thế, việc Tóc Tiên khoe ảnh cùng những người bạn và tự ví mình với NewJeans cũng khiến nhiều khán giả thích thú vì khả năng "bắt trend" của cô.

new jeans ban toc tien do bo tp hcm 4 thanh vien con lai la ai - anh 0
Nhiều khán giả kỳ vọng nhóm nhạc 5 thành viên sẽ trở thành đại diện tiêu biểu của Kpop sau BTS và BLACKPINK.

Tóc Tiên sinh ngày 13/5/1989. Cô đã vinh dự giành giải Cống hiến 2019 ở hạng mục "Bài hát của năm" cho Có Ai Thương Em Như Anh. Bên cạnh những ca sĩ đình đám như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương,... cô cũng là nhân vật có lượng fan rất lớn.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm