Nếu không sexy hóa, có lẽ Chi Pu sẽ mãi chỉ là cô hot girl xì tin chứ đâu thể "lột xác" quyến rũ như bây giờ

Fashion - Theo kenh14.vn

So với những ngày đầu còn chập chững vào showbiz, quả thực Chi Pu ngày càng gợi cảm và trưởng thành hơn hẳn rồi.

Xuất phát điểm chỉ là một hot girl đơn thuần, có lẽ chẳng ai nghĩ được lại Chi Pu sẽ thành một trong những nghệ sĩ trẻ được o bế nhất showbiz Việt ở thời điểm hiện tại. Để có vị trí như ngày hôm nay, Chi Pu ắt đã phải nỗ lực thay đổi rất nhiều, bên cạnh việc trau dồi các kĩ năng diễn xuất, thanh nhạc... cô còn phải vươn mình hết sức để dần thoát khỏi khuôn mẫu kẹo ngọt, xì tin ngày xưa, thành một ngôi sao chín chắn hơn và tất nhiên là cũng gợi cảm hơn nhiều. Sexy vốn là từ khá xa lạ với Chi, giờ đã ngày một quen thuộc và là chính xác đang là phong cách Chi đang theo đuổi mỗi ngày.

Thời trang thảm đỏ từ công chúa xì tin sang biểu tượng gợi cảm thế hệ mới

Chi Pu hồi 2015, vẫn còn trung thành với hình ảnh công chúa xì tin, thích mặc đầm bồng xòe.

Sang đến giai đoạn 2016 - đầu 2017, cô nàng bắt đầu sexy hóa với những thiết kế xuyên thấu nhẹ nhàng.

Chi Pu của khoảng 3 năm trước, mỗi khi tham dự thảm đỏ của sự kiện lớn, thường vẫn trung thành với hình ảnh công chúa kẹo ngọt. Thời ấy, đa phần Chi chỉ chọn những loại đầm xòe chữ A, không hở quá nhiều, yếu tố an toàn hẳn được đặt lên trước tiên. Nói chung, thời trang thảm đỏ của Chi lúc đó vẫn chính xác là thời trang của một cô hot girl, chưa có gì nổi bật.

Sang đến giai đoạn 2016 - 2017, Chi đã khác đôi chút. Có lẽ vì biết mình không thể mãi làm công chúa mà nên dần làm nữ hoàng thì hơn, Chi bắt đầu mạnh dạn chọn các mẫu đầm xuyên thấu, khi thì là xòe nhẹ, khi thì là đuôi cá ôm sát. Thi thoảng sẽ hở lưng, hở ngực tí ti chứ cô gần như không bao giờ chọn váy quá táo bạo. Hơn ai hết, Chi hiểu, mình không nên "chín ép". 

Nếu không sexy hóa, có lẽ Chi Pu sẽ mãi chỉ là cô hot girl xì tin chứ đâu thể lột xác quyến rũ như bây giờ - Ảnh 3.

Đầu năm nay, Chi Pu như biến thành người khác với chiếc đầm nude với chi tiết xẻ táo bạo.

Đến 2018, Chi Pu bắt đầu "bung lụa" hơn ở các thảm đỏ với những thiết kế hiểm hóc hơn. Khi thì là cut-out khoe chân ngực, khi thì là xẻ tà ngút ngàn khoe chân thon. Công thức sexy mà không phô phang được Chi Pu áp dụng khá triệt để. Bạn vẫn sẽ thấy Chi trông gợi cảm hơn nhưng mặc nhiên chẳng thể chê bai cô hở bạo chướng mắt được.

Nếu không sexy hóa, có lẽ Chi Pu sẽ mãi chỉ là cô hot girl xì tin chứ đâu thể lột xác quyến rũ như bây giờ - Ảnh 4.

Cùng với đó, đồ đi diễn cũng được sexy hóa đồng loạt

Nếu không sexy hóa, có lẽ Chi Pu sẽ mãi chỉ là cô hot girl xì tin chứ đâu thể lột xác quyến rũ như bây giờ - Ảnh 5.

Có lẽ nếu Chi Pu không dấn thân vào con đường ca hát, người ta sẽ hiếm khi thấy Chi mặc nhiều đồ sexy đến thế, đặc biệt là trong thời kỳ quảng bá cho single "Talk To Me". Dạo gần đây, cô bắt đầu chăm mặc những item ôm sát gợi cảm hơn hẳn. Vừa là để khoe hết lợi thế hình thể, vừa để tuyên bố ngầm rằng mình đã trưởng thành hơn. Chi của hôm nay thực sự đã khác rồi.

Nhưng quan trọng nhất là cú chuyển mình trong street style thường ngày

Chi Pu năm 2015 vẫn còn mặc khá "kín" và năng động, "xì tin".

Còn Chi Pu bây giờ đã năng nổ chọn đồ hở hơn đôi chút.

Nếu thời trang thảm đỏ của Chi Pu đang dần có xu hướng chuyển sang hình tượng sexy thì tương tự, street style thường ngày của cô cũng đang có nhiều biến đổi lớn. 

Chi Pu của năm 2015 đổ về trước, vẫn chỉ thích mấy item năng động, kín đáo và thoải mái là chính. Còn Chi Pu của năm 2018 đã thích mặc đồ nữ tình hơn nhiều. Khi thì là váy liền xẻ ngực, khi thì là áo trễ vai tay bồng, điệu đàng hết sức nhưng cũng gợi cảm hết mình. Đặc biệt trong thời gian gần đây, cô còn có 3 set đồ bạo nhất. Trong đó có nguyên 2 set "thả rông" hoàn toàn và chỉ mặc áo/váy rất mỏng, set còn lại thì mặc áo corset sexy không ngờ nổi. 

Giờ thì, gọi Chi Pu là cô hot girl "xì tin" là sai quá rồi, vì giờ Chi Pu đã chính thức thuộc về hình tượng gợi cảm, trưởng thành rồi nhé!

Thậm chí còn chẳng ngại phô diễn hình thể bởi những set đồ bạo thế này.

Nếu không sexy hóa, có lẽ Chi Pu sẽ mãi chỉ là cô hot girl xì tin chứ đâu thể lột xác quyến rũ như bây giờ - Ảnh 10.

Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video